Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » » Chủ công Lê Quang Khánh dẫn "mái ấm" cổ vũ cúp Bidrico 2019


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 19, 2019 0

Chủ công Lê Quang Khánh dẫn "mái ấm" đến cổ vũ cúp Bidrico 2019
Trong trận chung kết giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 tại nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), chủ công lừng danh Lê Quang Khánh đã đưa vợ và con gái đến cổ vũ cho trận chung kết rất kịch tính và hấp dẫn giữa 2 đội Thảo Ngọc và Green Spaces.
Trong sự nghiệp và cuộc sống, Lê Quang Khánh rất mang ơn ông Nguyễn Xuân Hàn (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM và Chủ tịch HĐQT CTCP dịch vụ Phú Nhuận - Maseco) và bóng chuyền TPHCM. Bởi vì, ông Nguyễn Xuân Hàn đã giúp anh thay đổi cuộc sống, khi giải thoát hợp đồng của anh với Long An, để đưa anh về với bóng chuyền TPHCM. Cuộc sống mới đã giúp anh tăng thu nhập và nhiều chế độ đãi ngộ rất tốt. Nhưng quan trọng nhất, trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của Lê Quang Khánh, anh tuy đoạt nhiều danh hiệu nhưng chỉ là các cúp vô địch cùng các đội Long An, Biên Phòng...mà chưa từng lên ngôi vô địch Việt Nam. Vì vậy, VCK giải VĐQG PV Gas 2018 tại ĐakLak vào tháng 12/2018, đội tuyển nam TPHCM đăng quang vô địch sau chiến thắng Thể Công trong trận chung kết. Hơn ai hết, Lê Quang Khánh cảm thấy sự nghiệp mình đã thay đổi sang một bước ngoặc mới, khi lần đầu tiên vinh dự nâng cao chiếc cúp vô địch Việt Nam.
Vì vậy, sự xuất hiện của anh cùng các đồng đội TPHCM sẽ là động lực để phong trào bóng chuyền TPHCM phát triển hơn nữa trong tương lai.
Chủ công Lê Quang Khánh dẫn "mái ấm" đến cổ vũ cúp Bidrico 2019
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn