Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » » Anh Võ Thành Hiệp - Đưa "Không gian xanh" vào bóng chuyền


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 19, 2019 0

Doanh nhân Võ Thành Hiệp - Đưa "Không gian xanh" vào bóng chuyền
Doanh nhân Võ Thành Hiệp (x) - "ông Bầu" của đội bóng Green Space
Dù tham gia nhiều giải đấu bóng chuyền phong trào ở TPHCM, thương hiệu Green Spaces vẫn chưa được mọi người biết đến rộng rãi. Nhưng sau khi đăng quang vô địch ở giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019, đội bóng chuyền Green Spaces do anh Võ Thành Hiệp là "ông Bầu" đã được cộng đồng bóng chuyền khắp nơi chú ý. 
Doanh nhân Võ Thành Hiệp (Sinh năm 1977) là ông chủ của công ty Green Spaces chuyên về sản phẩm thân thiện với thiên nhiên. Điều thú vị là anh cũng từng là một tuyển thủ bóng chuyền của đội bóng chuyền nam đại học Kinh tế TPHCM đoạt chức vô địch giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc năm 2000 tại TPHCM (Cùng với các đồng đội nổi tiếng một thời như: Nguyễn Hồng Chương thi đấu cho Dệt Thành Công, BCBB TPHCM, Võ Minh Tuấn thi đấu cho VLXD Biên Hòa....). Sau khi tốt nghiệp kinh tế, anh làm công việc xuất nhập khẩu ở Cảng Cát Lái. Sau đó, anh trở về phụ gia đình phát triển nghề truyền thống là sản xuất các sản phẩm thân thiện với thiên nhiên mang thương hiệu Green Spaces.
Doanh nhân Võ Thành Hiệp - Đưa "Không gian xanh" vào bóng chuyền
Greenspaces, một thương hiệu Việt Nam, sản xuất các sản phẩm thủ công ngoài trời và trang trí làm bằng hỗn hợp xi măng đàn hồi, đang khẳng định vị trí dẫn đầu bởi sản phẩm độc đáo và không ngừng cải tiến quy trình sản xuất. 
Sau một thời gian dài làm việc trực tiếp với các kỹ thuật sản xuất gốm truyền thống, anh Võ Thanh Hiệp, một trong những người sáng lập thương hiệu Greenspaces, rất có hứng thú với xu hướng sử dụng các sản phẩm trang trí thân thiện với môi trường. 
Năm 2012, sau nhiều nỗ lực thử nghiệm và nghiên cứu sáng tạo, quy trình chế tác sản phẩm bê tông sợi đã chính thức đi vào hoạt động và tạo ra các sản phẩm độc đáo, đặc biệt với màu xám của xi măng. Là người dẫn đầu trong khu vực, Greenspaces nhận được nhiều đơn đặt hàng để xuất khẩu sản phẩm sang thị trường các quốc gia châu Mỹ và châu Âu. 
Từ một nhà máy nhỏ, với một số mô hình độc đáo và khác biệt dựa vào xi măng thân thiện, tự tan rã, đang trở thành xu hướng trang trí cập nhật, Greenspaces đã mở rộng quy mô sản xuất của mình để đáp ứng nhu cầu gia tăng của khách hàng, chủ yếu là Nội thất, chậu hoa...
Là một sản phẩm thủ công được làm từ hỗn hợp xi măng bền và đàn hồi cao, sản phẩm của Greenspaces có thể được sản xuất theo yêu cầu, ý thích và hương vị của khách hàng. Các sản phẩm của Furthemore, Greenspaces có thể được kết hợp với một số vật liệu khác như gỗ, sắt, để tạo ra các mô hình đẹp, độc đáo và lạ.
Qua đó, có thể thấy giải bóng chuyền doanh nghiệp TPHCM (HUBA) - Cúp Bidrico năm 2019 không chỉ là sân chơi bổ ích cho phong trào bóng chuyền TPHCM mà còn là cầu nối để gắn kết giữa các doanh nhân và doanh nghiệp với nhau để cùng phát triển.
Doanh nhân Võ Thành Hiệp - Đưa "Không gian xanh" vào bóng chuyền
Doanh nhân Võ Thành Hiệp - Đưa "Không gian xanh" vào bóng chuyền
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn