Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » TPHCM trở lại trận chung kết sau 3 năm


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 26, 2018 0

TPHCM trở lại trận chung kết sau 3 năm
TPHCM từng nhiều lần ôm hận vì đội bóng "lính" Biên Phòng trước đây nhưng trong trận bán kết tối nay (26/12), HLV trưởng Bùi Huy Châm đã biết khắc chế và khai thác điểm mạnh cũng như điểm yếu của đối thủ.
Có lẽ, hiếm có trận đấu nào kể cả các trận đấu ở các giải tập huấn ở Vĩnh Long, Bến Tre...mà HLV trưởng Bùi Huy Châm lại thảnh thơi ngồi bình thản trên băng ghế kỹ thuật. Bởi các học trò của ông đã tuân thủ theo đúng chiến thuật mà ông đã bố trí trong cuộc họp trước trận đấu này. Đặc biệt là chuyền hai Đinh Văn Tú quá hoàn chỉnh nên túc trực suốt trên sân để châm ngòi cho các "tay súng" Nguyễn Văn Hạnh, Lê Quang Khánh, Nguyễn Văn Dữ, Thanh Hải, Nguyễn Văn Học...ghi điểm thuận lợi. Sau khi thắng 2 ván và dẫn điểm suốt ván 3, tưởng rằng TPHCM đã dễ dàng giải quyết trận bán kết nhưng đến điểm số 20, bất ngờ TPHCM bị ngừng lại để Biên Phòng cân bằng và vượt lên dẫn lại 21-20. Lên tinh thần, các cầu thủ Biên Phòng ào ạt tấn công nên dù TPHCM cố bám đuổi nhưng vẫn thua 23-25. Lúc này, HLV trưởng Bùi Huy Châm đã triển khai phương án khác để khống chế lại đối thủ đang lên tinh thần nên gần như ván 4, khoảng cách mà TPHCM tạo ra quá cách biệt nên Biên Phòng không thể vượt quá sức mình, đành chịu thất bại 1-3.
Như vậy, TPHCM đã trở lại trận chung kết sau 3 năm (TPHCM vô địch giải VĐQG PV Gas 2015 sau khi thắng Sanest Khánh Hòa 3-2 trong trận chung kết kịch tính).
Ở giải nữ, Hóa Chất Đức Giang Hà Nội đã thắng dễ dàng Hải Dương 3-0 để giành quyền trụ hạng thành công.
https://www.bongchuyensaigon.online/2018/12/tphcm-tro-lai-tran-chung-ket-sau-3-nam.html
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn