Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Susana Rodríguez Játiva: Không chỉ những cầu thủ phải nỗ lực hết mình


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 23, 2018 0

Susana Rodríguez Játiva là một trọng tài quốc tế đến từ Tây Ban Nha.
Chưa đầy một tháng trôi qua kể từ cuộc thi cuối cùng và chúng tôi đã đắm chìm trong một cuộc thi khác. Lần này là Giải vô địch nữ châu Âu được tổ chức tại Ý và Serbia. Theo hiểu biết của tôi, đây là lần đầu tiên trong số 16 trọng tài tham gia, bốn nữ trọng tài được chỉ định tham gia sự kiện (Zorica Bjelic của Serbia, Karin Zahorkova từ Cộng hòa Séc, Heike Kraft từ Đức và tôi) và ba chúng tôi sẽ ở giai đoạn cuối. 
Tôi là một trong những người may mắn vì tôi sẽ trải qua cuộc thi ở Belgrade cho đến khi kết thúc cuộc thi. CEV cũng hỗ trợ mạnh mẽ việc thúc đẩy các trọng tài nữ, và đã làm như vậy trong một thời gian, và đây là một ví dụ về điều này.
Nhiều đồng nghiệp nghĩ rằng chúng tôi, các trọng tài nữ, là đối thủ cạnh tranh và mối quan hệ của chúng tôi không tốt, nhưng họ rất sai lầm, chúng tôi là bạn tốt và cùng gắn bó nhau trong các cuộc họp mặt. Chúng tôi chỉ là những người bạn tốt và rất vui vì những thành công của người khác và cố gắng cùng nhau tiến bộ, không vấp ngã hay chơi xấu, đó không phải là phong cách của chúng tôi. Tôi rất vui khi gặp lại họ trong một cuộc thi, và chắc chắn đó sẽ không phải là lần cuối cùng. 
Điều đó xảy ra khi tại trụ sở ở Belgrade, tất cả các giám sát trực tiếp, các trợ lý cũng là phụ nữ, đó là một sự tiên phong trên thế giới. 
Dù vậy, thật khó để xa nhà lần nữa và tôi rất nhớ gia đình, nhưng tôi biết họ ủng hộ tôi và điều này cho phép tôi tập trung vào các trận đấu của mình và làm tốt công việc.
Tôi chắc chắn đó là một cuộc thi tuyệt vời vì nó liên quan đến các đội bóng đỉnh cao, và một lần nữa chúng tôi, các trọng tài. 
Chúng tôi phải làm việc để cũng ở một mức độ tốt. Tôi tin rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn