Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Nữ trọng tài Joo Hee Kang: Tôi luôn lo lắng về hiệu suất của mình


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 22, 2018 0

Nữ trọng tài FIVB - Joo-Hee Kang là cựu vận động viên bóng chuyền của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cô bắt đầu chơi cho đội thiếu niên khi cô 15 tuổi trước khi chuyển lên đội bóng cao cấp ở tuổi 18 và sau đó nghỉ hưu ở tuổi 21 để theo đuổi việc học đại học. Cô đã tham gia một khóa trọng tài quốc tế lần đầu tiên vào năm 1999 và hoàn thành bằng cấp vào năm 2002. Cô chính thức được đề cử trở thành trọng tài quốc tế vào năm 2005.
Trọng tài tại World Cup là một vinh dự rất đặc biệt. Khi bạn phát hiện ra bạn đã được mời tham dự cho một sự kiện như vậy, đó là một cảm giác tuyệt vời. Đây là một trong những sự kiện mà tất cả các trọng tài nhắm đến, vì vậy, tôi rất tự hào được đến Nhật Bản, đặc biệt là một trong năm quan chức nữ duy nhất ở đây. 
Có rất nhiều điều làm cho trọng tài thú vị. Du lịch đến các quốc gia mới, gặp gỡ bạn bè mới và có cơ hội trở thành một phần của một số sự kiện bóng chuyền chất lượng hàng đầu chỉ là một số ít. Đây là World Cup đầu tiên của tôi nhưng được tham dự Chung kết World Grand Prix cũng rất đặc biệt. 
Tuy nhiên, một trong những lý do chính khiến tôi trở thành trọng tài là để đảm bảo tôi vẫn tham gia bóng chuyền, ngay cả khi tôi đã nghỉ hưu. Vì tôi không thích huấn luyện nên đây là một trong những lựa chọn duy nhất!
Kun Tae, một cựu trọng tài người Hàn Quốc đã nghỉ hưu năm ngoái, rất có ảnh hưởng đối với tôi và được coi là một huyền thoại. Thật tuyệt khi đi theo bước chân của anh ấy, anh ấy vẫn là hình mẫu của tôi và tôi vẫn xin anh ấy cho lời khuyên ngày hôm nay. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ ngừng làm giáo viên của tôi vì tôi luôn muốn cải thiện. 
Là một trọng tài, tôi thích thử và cho người chơi nhiều cơ hội chơi theo đúng cách. Vấn đề lớn nhất của tôi là luôn lo lắng về hiệu suất của tôi. Tôi luôn muốn làm tốt và không mắc lỗi nào.
Tôi rất tự hào về cuộc sống của mình. Tôi đã có cơ hội chơi cho đất nước của mình tại Giải vô địch thế giới năm 1990, Đại hội thể thao châu Á và World Cup 1989 trong thời gian bóng chuyền là một trong những môn thể thao duy nhất nhận được sự công nhận từ chính phủ. Kể từ đó, tôi rất vui khi thấy nó đã phát triển và tôi rất vui khi vẫn là một phần của môn thể thao tuyệt vời này.
THANH NAM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn