Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Những con số đáng nhớ của bóng chuyền nam FIVB năm 2018


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 14, 2018 0

Những con số đáng nhớ của bóng chuyền nam FIVB năm 2018
Bartosz Kurek của Ba Lan gây ấn tượng nhất năm 2018
Năm 2018 đã đi vào lịch sử như một mùa giải đáng chú ý với các kỷ lục được thiết lập trên tất cả các giải đấu FIVB với tỷ số cao, các trận đấu dài và hấp dẫn và các cầu thủ xuất sắc thống trị với những màn trình diễn xuất sắc đã đi vào sách kỷ lục. 
Rõ ràng Giải vô địch bóng chuyền thế giới FIVB 2018, sự kiện hàng đầu của liên đoàn quốc tế - FIVB, đã thống trị mùa giải với 94 trận đấu diễn ra trên khắp Ý và Bulgaria - lần đầu tiên trong lịch sử của một giải đấu mà nó được hai nước tổ chức. Bartosz Kurek của Ba Lan đã vượt qua Taylor Sander của Mỹ trên đường trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Giải vô địch thế giới FIVB 2018.
Ở cấp độ cá nhân, Bartosz Kurek của Ba Lan, được đặt tên là MVP của trận chung kết, đã nổi lên danh hiệu vua phá lưới sau khi bỏ túi tổng cộng 171 điểm trong suốt sự kiện kéo dài một tháng. Tuy nhiên, con số này thấp hơn 100 điểm so với kỷ lục mọi thời đại, vẫn do Hector Soto của Puerto Rico nắm giữ với 271 điểm từ năm 2006. 
Tổng cộng có năm cầu thủ hiện có tên trong danh sách những người đã ghi được 30 điểm trở lên trong một trận đấu, đứng đầu là Jiang Chuan của Trung Quốc, người đã có tới 37 trận thắng trong trận đấu năm ván với đội tuyển Pháp. Giải vô địch thế giới Club, đã hoàn thành mùa giải FIVB vào tháng trước, đã chứng kiến ​​sự phân bổ tỷ số rất cân bằng giữa tất cả các đội - vì vậy không có cầu thủ nào có thể lọt vào danh sách 'Trên 30'.
Tuy nhiên, có một số trận đấu nổi bật: Fakel Novy Urengoy và PGE Skra Belchatow, hiện giữ kỷ lục về trận đấu dài nhất (2 giờ - 40 phút), trận đấu ngắn nhất (30 phút) và trận đấu có điểm cao nhất (248 điểm ). 
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn