Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Nam Khánh Hòa đoạt HCV


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 09, 2018 0

Nam Khánh Hòa đoạt HCV
Trong ngày thi đấu cuối cùng (9/12) của môn bóng chuyền Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 8 - năm 2018, 2 trận đấu đáng chú ý nhất thuộc về giải nam.
Trước đó, trận tranh HCĐ giữa TPHCM và Quân Đội diễn ra rất kịch tính và hấp dẫn. TPHCM tưởng đã dễ dàng sớm giành chiến thắng khi có 2 ván thắng 30/28 và 25/23. Nhưng các cầu thủ "lính" của HLV trưởng Phùng Công Hưng đã không dễ dàng chấp nhận thua cuộc nhanh như vậy nên đã vùng lên mạnh mẽ. Vì vậy, Quân Đội đã thắng lại 2 ván để cân bằng 2-2 để bước vào ván quyết định thứ 5. Ở ván đấu này, cả hai đội đã bám sát từng điểm đến 12 thì HLV trưởng Bùi Huy Châm đã tận dụng quyền hội ý để chỉ đạo các cầu thủ TPHCM và khi trở lại sân, họ đã thực hiện chính xác để thắng những điểm cuối quan trọng, giúp TPHCM đoạt chiếc HCĐ quý giá.
Trong trận chung kết nam giữa Khánh Hòa và Ninh Bình diễn ra cũng hấp dẫn không kém. Ninh Bình có thuận lợi khi vượt lên trước ván đầu và thuận lợi trong ván 2 nhưng để thua lại 28-30. Có thể do thất vọng nên họ thua luôn 2 ván sau với tỉ số chung cuộc 3-1 cho Khánh Hòa, giúp đội bóng này đoạt HCV và Ninh Bình ngậm ngùi nhận HCB.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn