Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV Phùng Công Hưng bén duyên với nghệ thuật nhiếp ảnh


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 02, 2018 0

HLV trưởng Phùng Công Hưng (Quân Đội - ĐTQG nam) là một huấn luyện viên cá tính trong chỉ đạo các trận đấu ở giải VĐQG PV Gas và quốc tế, từng giúp CLB Thể Công 2 lần vô địch Việt Nam rất thuyết phục. 
Gần đây, làng bóng chuyền và người hâm mộ Việt Nam còn phát hiện một thú vui mới của HLV Phùng Công Hưng là nhiếp ảnh. Những tác phẩm của HLV Phùng Công Hưng không chỉ thể hiện những nét đẹp từng vùng đất ông đi qua mà trong các bức ảnh đều có sự sáng tạo, ngộ nghĩnh giúp người xem thích thú vì ý nghĩa trong chú thích của ông. Hiện HLV Phùng Công Hưng đang sử dụng chiếc máy chụp ảnh Nikon D3200 mà ông đã sắm cách đây 5 năm. Nhưng do công việc quá bận rộn trong chuyên môn bóng chuyền nên mãi đến gần đây ông mới lục ra lau chùi chiếc máy ảnh sử dụng lại. Để có những tác phẩm ưng ý hơn, ông đầu tư thêm một chiếc ống kính Nikon 18-150mm để thuận lợi hơn trong sáng tác.
Niềm say mê nhiếp ảnh của HLV Phùng Công Hưng không chỉ thể hiện trong những lúc ông rảnh rổ mà ông còn lăn xả để săn ảnh trên những hòn đá hiểm trở để ghi được những hình ảnh ưng ý nhất. Dĩ nhiên, không chỉ chụp những ảnh đẹp phong cảnh của đất nước mà HLV Phùng Công Hưng không quên nhờ 2 người mẫu đẹp nhất của mình là "bà xã" và "con gái" để tạo dáng cho ông phô diễn niềm đam mê.
Với thú vui này, đã giúp cho tâm hồn của HLV Phùng Công Hưng như trẻ và nhiệt huyết hơn, để tiếp tục cống hiến cho bóng chuyền Việt Nam.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn