Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » FIVB phát triển dự án HUB


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 10, 2018 0

FIVB phát triển dự án HUB
FIVB có một bước tiến lớn khác trong việc đưa bóng chuyền trở thành môn thể thao gia đình số một trên thế giới với sự ra mắt của Trung tâm Phát triển Dự án HUB vào tuần tới. 
Trung tâm phát triển dự án HUB là một nền tảng dựa trên dự án sẽ cung cấp cho tất cả các thành viên trong gia đình bóng chuyền cơ hội đăng ký hỗ trợ theo một trong ba loại chương trình phát triển của FIVB - Vật liệu, Phát triển kỹ thuật và bóng chuyền cho cộng đồng.
Đầu tiên trong ba loại chương trình phát triển đã được thiết lập để cung cấp hỗ trợ vật chất, bao gồm sàn, bóng và lưới. Danh mục thứ hai bao gồm phát triển kỹ thuật, trong đó cung cấp sự hỗ trợ cho công tác huấn luyện viên, chuyên gia và các trại huấn luyện. Hạng mục cuối cùng là bóng chuyền cho cộng đồng, tập trung vào sự tham gia đông đảo của môn thể thao này, Lễ hội bóng chuyền theo cách của địa phương và trách nhiệm xã hội. Nền tảng phát triển mới nhằm hỗ trợ sự phát triển của môn thể thao này theo tầm nhìn và chiến lược của FIVB. Trung tâm phát triển dự án sẽ đảm bảo tính minh bạch trong việc phân bổ nguồn lực FIVB, cung cấp các tiêu chuẩn trong việc quản lý các dự án từ đầu đến cuối và mang lại nhiều cơ hội hơn để chơi bóng chuyền.
Kể từ năm 2018, đã có hai giai đoạn cho các hoạt động của dự án này.  
FIVB phát triển dự án HUB
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn