Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » FIVB hoàn tất thành công các dự án phát triển trong năm 2018


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 03, 2018 0

FIVB hoàn tất thành công các dự án phát triển trong năm 2018
FIVB đã có một năm phát triển tốt trong nhiệm vụ nâng cao vai trò huấn luyện  với các phương pháp được cập nhật mới lạ và hiện đại cho bóng chuyền trong nhà và bãi biển. 
Các giảng viên hướng dẫn huấn luyện của FIVB đã bận rộn cung cấp các khóa huấn luyện trên khắp thế giới bằng ba ngôn ngữ khác nhau - Anh, Pháp và Tây Ban Nha - để đảm bảo người chơi ở mọi lứa tuổi, dân tộc và khu vực đều được tiếp cận các bài tập thực hành tốt nhất và giới thiệu về kỹ thuật - chiến thuật mới nhất. Các khóa học này được tổ chức cùng với sự phát triển hơn nữa của một hệ sinh thái học trực tuyến dựa trên các khóa học giáo dục trực tuyến giúp các liên đoàn quốc gia tiếp tục công việc của họ trong lĩnh vực này.
Tổng cộng FIVB đã tổ chức 62 khóa huấn luyện gồm 49 khóa đào tạo bóng chuyền - 27 khóa học Cấp 1 và 22 khóa học Cấp 2 - và 13 khóa học bóng chuyền bãi biển, được điều hành bởi 51 Giảng viên Huấn luyện FIVB khác nhau.
Bốn mươi hai liên đoàn quốc gia đã tổ chức các khóa đào tạo FIVB với các ứng viên từ 103 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.
Khóa học đầu tiên của năm, một khóa học Cấp 1 Volleyball, diễn ra tại Sri Lanka từ ngày 26-30 tháng Ba và được thực hiện bằng tiếng Anh. Khóa học cuối cùng, một khóa học Cấp độ bóng chuyền 2, được tổ chức tại Mexico bằng tiếng Tây Ban Nha và diễn ra từ ngày 21-25 tháng 11.
5920 học viên đã tham gia các khóa huấn luyện của FIVB vào năm 2018, 79% trong số đó là nam và 21% là nữ. 47% tuổi từ 30 đến 40, 29% đã ở độ tuổi trên 40 và 24% ở độ tuổi từ 20 đến 30.
Liên đoàn bóng chuyền châu Á (AVC) đã tổ chức nhiều khóa học nhất với 19, theo sau là Liên đoàn bóng chuyền châu Phi (CAVB) tổ chức 18. Liên đoàn bóng chuyền Nam Mỹ (CSV) tổ chức 13 khóa huấn luyện, Liên đoàn Bắc và Trung Mỹ và Caribê (NORCECA) tổ chức 8 và Liên minh bóng chuyền châu Âu (CEV) 4 khóa.
Nền tảng huấn luyện là các bài tập trực tuyến gồm bốn khóa học - Bóng chuyền Cấp 1 và 2, Bóng chuyền bãi biển và Huấn luyện Huấn luyện viên.
8.480 huấn luyện viên đã tham gia vào khóa HLV bóng chuyền Cấp 1, 4.808 đã tham gia vào Bóng chuyền Cấp 2, 2.665 tham gia vào Bóng chuyền bãi biển và 1.355 hoàn thành khóa đào tạo huấn luyện viên.
Sự cải thiện của phát triển huấn luyện và giáo dục, bao gồm các khóa học giáo dục trực tuyến, là một trụ cột quan trọng trọng trong sự phát triển của bóng chuyền hiện đại.
HOÀNG THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn