Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » FIVB chính thức đưa bóng chuyền tuyết vào ngôi nhà chung


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 19, 2018 0

FIVB chính thức đưa bóng chuyền tuyết vào ngôi nhà chung
FIVB vui mừng thông báo bổ sung một số luật mới, dành riêng cho môn bóng chuyền tuyết vào ngôi nhà chung của mình, fivb.com, sẽ là nơi cung cấp thông tin về lịch, kết quả, tin tức và các tài liệu hoạt động khác khi tổ chức các hoạt động cho người chơi, liên đoàn và các bên liên quan khác về kế hoạch phát triển môn thể thao này.
Kết quả của sự hợp tác giữa FIVB và Liên đoàn bóng chuyền châu Âu (CEV), những điểm nổi bật của luật mới bao gồm các đội sẽ gồm ba người chơi (cộng với một người chơi thứ tư sẽ là người chơi thay thế cho mỗi đội) và mỗi trận đấu được chơi theo tiêu chuẩn tốt nhất mỗi trận 3 ván, mỗi ván 15 điểm và dẫn cách biệt hai điểm khi 14 điểm. Kích thước của sân vẫn không thay đổi là 16x8 mét với vùng tự do ít nhất là 2 mét. 
Tình trạng phát triển hiện tại của bóng chuyền tuyết đang được tiếp tục xây dựng kế hoạch. Bóng chuyền tuyết thể hiện sự thú vị, niềm đam mê và tính phổ quát của môn thể thao bóng chuyền, hiện có thể phổ cập quanh năm từ bãi biển đến núi, trong nhà và ngoài trời.
FIVB đã công nhận bóng chuyền tuyết là một trong những người anh em của bóng chuyền chung và khuyến khích tất cả các cơ quan quản lý bóng chuyền trực thuộc phát triển ở các quốc gia của họ, góp phần vào sự phát triển của môn thể thao này ở cấp cơ sở và quốc tế. Một trong những Liên đoàn Quốc gia gần đây đã công nhận luật của Bóng chuyền tuyết là FIPAV ở Ý với Phó Chủ tịch, ông Adriano Bilato giám sát sự phát triển của môn thể thao trong nước. 
FIVB có kế hoạch tổ chức một số sự kiện thử nghiệm trong những tháng đầu năm 2019 với chuyến tham quan bóng chuyền Tuyết để theo dõi trên bốn hoặc năm châu lục từ 2019/2020 trở đi. Các kế hoạch cũng bao gồm một sự kiện giới thiệu tại Thế vận hội Olympic trẻ năm 2020 tại Lausanne và Giải vô địch bóng chuyền thế giới tuyết năm 2021.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn