Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Dự án bóng chuyền trong trường học đang được phát triển ở Nga


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 04, 2018 0

Dự án bóng chuyền trong trường học đang được phát triển ở Nga
Trẻ em ở các trường học và trại trẻ mồ côi sẽ có cơ hội gặp một số huyền thoại bóng chuyền thực sự khi dự án bóng chuyền trong trường học đang được tiến hành ở Nga.
Dự án phát triển bóng chuyền của Nga nhằm mục đích giúp trẻ em làm quen với bóng chuyền và truyền bá các giá trị Olympic thông qua những cầu thủ xuất sắc của bóng chuyền Nga, bởi tình bạn và sự tôn trọng. Trẻ em sẽ gặp các nhà vô địch, cầu thủ và huấn luyện viên Olympic của Nga và được khuyến khích tham gia các trận đấu giao hữu và các hoạt động khác.
Dự án bóng chuyền trong trường học đang được phát triển ở Nga
Trong giai đoạn đầu của dự án, trẻ em tại trường Pierre de Coubertin ở St. Petersburg đã được gặp gỡ và giao lưu với các tuyển thủ từng đoạt huy chương Olympic bao gồm: Sergey Tetyukhin, Alexander Volkov, Taras Htey và Vyacheslav Zaitsev. Các quan chức Liên đoàn bóng chuyền Nga và Pháp cũng tham gia sự kiện này bởi Sylvie Bermann, Đại sứ Pháp tại Nga.
Trong thể thao Nga luôn là một thành phần quan trọng của giáo dục. Và trường học ở St. Petersburg được quan tâm đặc biệt với các bằng danh dự có chữ ký của các cầu thủ bóng chuyền Olympic tham gia dự án để phát triển các sự kiện này.
HOÀNG THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn