Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chương trình bảo vệ sức khỏe cho các cầu thủ thuộc FIVB


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 17, 2018 0

Ủy ban Y tế FIVB đã họp qua cầu truyền hình tuần qua để thảo luận về sự phát triển của y học thể thao trong bóng chuyền, đặc biệt là xác định các cách chống doping trong môn thể thao này.
Ủy ban đã thảo luận về các phương pháp quản lý kiểm tra chống doping trước đây và đề xuất các thay đổi và sáng kiến ​​cho năm 2019. Nhóm cũng đã nghe báo cáo về các cuộc thi bóng chuyền và bóng chuyền bãi biển 2018, cũng như cập nhật về các hoạt động từ Ủy ban Y tế các liên đoàn châu lục địa thuộc FIVB.
Chủ tịch Ủy ban Y tế, Tiến sĩ Annie Peytavin và Thư ký Ủy ban, Tiến sĩ Bruno Borges da Fonseca, đã tổ chức một cuộc họp rất thành công với các thành viên của Ủy ban bằng cách sử dụng nền tảng hội nghị truyền hình của FIVB. Đây là ủy ban thứ hai diễn ra từ xa, sau Ủy ban Pháp lý FIVB vào đầu tuần này.
Sau cuộc họp, Chủ tịch FIVB Ary S. Graça F ° nói: "Sự an toàn và sức khỏe của các vận động viên của chúng tôi là mối quan tâm hàng đầu và Ủy ban Y tế đóng vai trò trung tâm trong việc đảm bảo các yêu cầu đối với các cầu thủ của chúng tôi được quản lý chặt chẽ. Hôm nay là một cơ hội tuyệt vời để đánh giá các phương pháp hiện tại và hướng đến tương lai của môn thể thao của chúng ta"
FIVB sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động này để đảm bảo sức khỏe và sự công bằng cho các cầu thủ khắp nơi trong năm 2019.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn