Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » "Are You Volleyball" - Một bộ phim ý nghĩa đoạt hơn 60 giải thưởng!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 09, 2018 0

"Are You Volleyball" - Một bộ phim ý nghĩa đoạt hơn 60 giải thưởng!
Đạo diễn phim Iran Mohammad Bakhshi có một niềm đam mê suốt đời cho bóng chuyền và "Are You Volleyball" của anh đã giành được hơn sáu mươi giải thưởng quốc tế bằng cách thể hiện niềm đam mê với bóng chuyền như ngôn ngữ của "Hòa bình" trong một bộ phim ngắn.
"Are You Volleyball" - Một bộ phim ý nghĩa đoạt hơn 60 giải thưởng!
"Bạn là bóng chuyền?" Kể về câu chuyện của một nhóm người tị nạn nói tiếng Ả Rập đến biên giới quốc gia nói tiếng Anh. Họ xung đột với binh sĩ biên giới mỗi ngày cho đến khi một đứa trẻ bị câm điếc trở thành một chất xúc tác cho giao tiếp tốt thuận lợi hơn giữa hai nhóm, trong đó họ sử dụng bóng chuyền như một phương tiện.
Bakhshi, người đã đạo diễn một số bộ phim đã tham gia vào nhiều liên hoan phim quốc tế, đã trình bày một bản sao "Are You Volleyball" với một poster có chữ ký cho Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) ở Thụy Sĩ.
Bộ phim được ca ngợi bởi nhiều người nổi tiếng bao gồm các chủ tịch của Ecuador và Trung Quốc trong khi trình bày nó trong bữa tiệc sinh nhật của Nelson Mandela. Nó cũng được giới thiệu tại Nhật Bản tại Đài tưởng niệm Hòa bình Hiroshima vào năm 2016.
Thị trưởng của Barcelona cũng tìm thấy sự đồng cảm của "Bạn là bóng chuyền?" Rất hiệu quả thông qua đó bóng chuyền được thúc đẩy một bước cao hơn trên thế giới. Ông tin rằng bộ phim đáng ca ngợi vì nó được làm ở Iran, nơi mọi người đang tìm kiếm hòa bình.
Bakhshi là một fan hâm mộ lớn của bóng chuyền và theo đuổi tất cả các trận đấu của Iran trong các giải đấu quốc tế. Nguồn cảm hứng của ông là từ luận án học thuật của ông tại trường đại học mà đã hướng tới “Hòa bình thế giới”. Anh kết hợp nó với tình yêu bóng chuyền của mình để biến nó trở thành một trong những phim ngắn hay nhất trong năm tại Mỹ.
Mọi người thuộc mọi tôn giáo với các ngôn ngữ khác nhau đều có thể tiếp cận một ngôn ngữ chung trên khắp thế giới thông qua “bóng chuyền” và những người đam mê môn thể thao không nên bỏ lỡ “Bạn có phải là bóng chuyền không?”
Trong số các giải thưởng vinh quang, Are You Volleyball? đã đoạt giải Phim ngắn hay nhất từ ​​Liên hoan phim quốc tế (CFIFF) tại Úc, giải phim hay nhất từ ​​Liên hoan phim Al-Nahj tại Iraq và phim hay nhất tại Liên hoan phim thể thao BCN ở Tây Ban Nha.
Theo AVC

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn