Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Tập đoàn Mikasa ký kết hợp tác với FIVB đến năm 2024


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 26, 2018 0

Tập đoàn Mikasa ký kết hợp tác với FIVB đến năm 2024
FIVB và tập đoàn Mikasa đã tuyên bố gia hạn hợp tác thêm bốn năm nữa cho đến năm 2024. Thỏa thuận giữa cơ quan quản lý bóng chuyền quốc tế và một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản đã được ký kết cách đây ít ngày tại Hội nghị Thế giới FIVB lần thứ 36 tại Cancun, Mexico.
"Mikasa là một đối tác lâu dài và trung thành với FIVB và chúng tôi rất vui được gia hạn hợp tác thêm bốn năm nữa", Chủ tịch FIVB - Tiến sĩ Ary S. Graça F ° cho biết. "Mikasa đã cung cấp thiết bị cho FIVB kể từ khi bóng chuyền bắt đầu tổ chức ở Olympic năm 1964. Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ trước Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 và thật tuyệt vời khi họ tham gia cùng chúng tôi trong một chu kỳ Olympic khác, có nghĩa là Mikasa sẽ là nhà cung cấp bóng chính thức cho các sự kiện bóng chuyền trong nhà và bãi biển tại Thế vận hội Olympic Paris 2024 ”.
“Mikasa chia sẻ cam kết của chúng tôi về việc nâng cao chất lượng trái bóng chuyền, bóng chuyền bãi biển và bóng chuyền trên toàn thế giới, không chỉ ở tiêu chuẩn ưu tú, mà đồng thời giúp chúng tôi phát triển môn thể thao ở cấp cơ sở, tập trung chủ yếu vào các nước nơi vẫn còn nhiều chỗ để cải thiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để theo đuổi thành công bền vững cho môn thể thao của chúng ta, ”Chủ tịch FIVB nói thêm.
Chủ tịch tập đoàn Mikasa, ông Yuji Saeki cho biết: “Tập đoàn Mikasa rất vinh dự được hợp tác với FIVB và có cơ hội tiếp tục hỗ trợ các sự kiện bóng chuyền và bóng chuyền bãi biển và chúng tôi mong muốn hỗ trợ FIVB trong việc phát triển bóng chuyền tuyết. Chúng tôi cũng vui mừng được trở thành một phần của sự phát triển lâu dài của môn thể thao trên toàn thế giới bằng cách cung cấp các sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi và nền tảng để chơi bóng chuyền và bóng chuyền bãi biển. ”
Nhìn lại bóng chuyền Việt Nam, với vị trí là chủ tịch LĐBCVN - VFV - ông Lê Văn Thành (Tổng giám đốc CTCP bóng Động Lực) lại chưa đóng góp nhiều cho bóng chuyền trong nước về chất lượng bóng và nguồn tài trợ.
THANH NAM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn