Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Ông Lưu Quang Lãm: Đang lên kế hoạch đầu tư đội nữ Kinh Bắc Bắc Ninh!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 01, 2018 0

Ông Lưu Quang Lãm (Chủ tịch HĐQT IMP): Đang lên kế hoạch đầu tư Kinh Bắc Bắc Ninh!
Sau khi thăng hạng đội mạnh giải VĐQG PV Gas 2019, lãnh đạo đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc Bắc Ninh đã nhanh chóng đề nghị BHL và ban tài chính soạn thảo kế hoạch để đầu tư cho đội bóng nữ này, có lực lượng và chuyên môn tốt nhất, xứng đáng thi đấu ở giải VĐQG PV Gas 2019. Qua đó, ông Lưu Quang Lãm (Chủ tịch HĐQT tập đoàn IMP) là nhà tài trợ chính cho đội bóng nữ Kinh Bắc Bắc Ninh đã chia sẻ với BCSG Online.
Người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam, đang chờ đón đội bóng Kinh Bắc Bắc Ninh ở giải VĐQG PV gas 2019, ông có thể cho biết kế hoạch chuẩn bị của đội bóng như thế nào?
Căn cứ theo định hướng của HLV trưởng Phạm Văn Long và yêu cầu thành tích, chúng tôi sẽ tăng cường VĐV các tuyến cho đồng đều và ổn định. Thậm chí là cầu thủ có chất lượng cao nếu thương lượng được.
Theo ông đánh giá thì đầu tư bao nhiêu tỉ đồng thì đạt thứ hạng cao ở giải VĐQG PV Gas 2019?
(Cười) Điều này rất là vô cùng, không có giới hạn.  Chúng tôi muốn tìm cầu thủ tốt trong nước, thậm chí nước ngoài để mong đội nhà thi đấu đẹp phục vụ khán giả và trụ hạng trong lần đầu thi đấu ở giải VĐQG PV gas 2019, sau đó sẽ tính toán tiếp. Chúng tôi đã đề nghị BHL và ban kế hoạch tài chính lên phương án để chuẩn bị các cuộc thương thảo với VĐV có chất lượng.
Ông có nhắc đến việc tìm cầu thủ ngoại, có thể hiểu là nhập tịch như một số đội bóng khác, vậy ông nghĩ sao về việc đề nghị LĐBCVN cho thuê cầu thủ ngoại?
Tôi nghĩ bây giờ thể thao đã thông thoáng rồi, mình thuê cầu thủ nước ngoài là tốt,  chúng ta không nên bảo thủ. Thuê VĐV nước ngoài có trình độ tốt hơn chúng ta thì tập luyện của các cầu thủ trong nước cũng được nâng lên. Tinh thần thi đấu của các cầu thủ ngoại cũng giúp cầu thủ nội chuyên nghiệp hơn. Chuyện đó là qui luật trong thể thao, là sự thay đổi rất có ích, chứ không cứ phong trào mãi. Khi tôi còn trong Sài Gòn quản lý đội bóng đá Sài Gòn FC, chúng tôi rất chú trọng cầu thủ ngoại tốt để kêu gọi khán giả đến sân ủng hộ và thưởng thức những pha bóng đẹp của cầu thủ nước ngoài. Đồng thời, đánh giá giữa cầu thủ Việt và ngoại thi đấu khác nhau thế nào như vậy mới không bị nhạt.
Xin cám ơn ông về cuộc trò chuyện này!
Ảnh: FB Kinh Bắc Bắc Ninh
THANH NAM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn