Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Bóng chuyền TPHCM chia tay "Tượng đài" Trương Hữu Vinh!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 11, 2018 0

Bóng chuyền TPHCM chia tay "Tượng đài" Trương Hữu Vinh!
HLV Trương Hữu Vinh của đội tuyển nam TPHCM là một hiện tượng của bóng chuyền TPHCM. Thời anh còn thi đấu cho Dệt Thành Công đã tạo nên thương hiệu về vai trò chuyền hai để cùng các đồng đội đưa Dệt Thành Công luôn nằm trong Top 3 của bóng chuyền Việt Nam. Thậm chí, khi đã hơn 40 tuổi, anh vẫn còn được các đội bóng săn lùng để mời về và Sanest Khánh Hòa đã thành công khi mời được Trương Hữu Vinh về thi đấu nên đã vô địch Việt Nam.
Sau này trở thành HLV, anh cũng giúp nhiều đội bóng thành công, trong đó đưa đội nam Công an TPHCM trở lại hạng đội mạnh Việt Nam, cũng như là HLV phó cho đội nam Maseco TPHCM cùng góp phần với HLV trưởng Bùi Huy Châm giúp bóng chuyền TPHCM vô địch Việt Nam sau 17 năm chờ đợi. 
Do hoàn cảnh nên anh phải chia tay bóng chuyền TPHCM trước ngày đội tuyển nam TPHCM lên đường tham dự Đại hội TDTT toàn quốc 2018 và VCK giải VĐQG PV Gas 2018 để xuất cảnh đoàn tụ cùng gia đình vào ngày 17/11/2018 sắp tới. HLV Trương Hữu Vinh cũng là 1 trong những thành viên của bóng chuyền TPHCM đoạt được HCV đại hội TDTT toàn quốc năm 1995 đến nay đã hơn 20 năm.
Chia tay HLV Trương Hữu Vinh, là điều đáng tiếc cho bóng chuyền TPHCM nhưng cũng là cơ hội để các đàn em của anh được thể hiện. Vì vậy, HLV trưởng Bùi Huy Châm đã quyết định bổ sung HLV phó Hà Vũ Sơn vào thay thế trong BHL đội tuyển nam TPHCM ở ĐH TDTT toàn quốc 2018 sắp tới.
Bóng chuyền TPHCM chia tay "Tượng đài" Trương Hữu Vinh!
Bóng chuyền TPHCM chia tay "Tượng đài" Trương Hữu Vinh!
THANH NAM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn