Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » AVC hợp tác với Genius Sports (Anh) để hổ trợ trọng tài chính xác hơn


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 28, 2018 0

AVC hợp tác với Genius Sports (Anh) để hổ trợ trọng tài chính xác hơn
Liên đoàn bóng chuyền châu Á (AVC), cơ quan quản lý bóng chuyền châu lục với 65 liên đoàn trực thuộc, đã công bố một quan hệ đối tác mới với công ty toàn cầu về dữ liệu thể thao và công nghệ Genius Sports hôm qua (27/11) tại BankKok (Thái Lan)
Phần mềm VideoCheck của Genius Sports là giải pháp giới thiệu video hàng đầu trong bóng chuyền thế giới để phát hiện mọi hình ảnh phạm lỗi của các cầu thủ trên sân.
Theo đó, chương trình này sẽ sử dụng tất cả 17 máy ảnh chụp lên đến 180 khung hình mỗi giây sẽ được bố trí bên lề các đường  biên, cung cấp các hình ảnh chuyển động chậm chất lượng cao cho các huấn luyện viên và trọng tài để xem lại nếu có khiếu nại trong các pha bóng.
Tất cả các hình ảnh và dữ liệu sẽ được tích hợp trực tiếp với màn hình, bảng điểm và chương trình phát sóng trên TV. Theo kế hoạch, VideoCheck sẽ hoạt động trên 12 giải đấu thuộc hệ thống của AVC trong nhà và bãi biển vào năm 2019, bao gồm Giải vô địch bóng chuyền nam và nữ châu Á.
Bình luận về việc thực hiện hệ thống VideoCheck của Genius Sports, Tổng thư ký AVC, ông Shanrit Wongprasert nói: “Trong các cuộc thi bóng chuyền châu Á, các đội tham gia bị giới hạn rất chặt chẽ trong một số trận đấu. Để làm cho giải đấu diễn ra liên tục, chúng tôi cần một thứ gì đó có thể giúp các trọng tài đưa ra quyết định đúng đắn và hiệu quả. Với sự hỗ trợ của VideoCheck, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều từ bây giờ. Các đội sẽ được đối xử công bằng và tất cả các quyết định của trọng tài sẽ rất chính xác. ”
Thomas Klingebiel, Giám đốc thương mại, Asia tại Genius Sports, cho biết: “Được thúc đẩy bởi VideoCheck, bóng chuyền đã trở thành người tiên phong cho các môn thể thao khác trong tích hợp công nghệ video để hỗ trợ quyết định cho trọng tài trong từng giây. Quan hệ đối tác của chúng tôi với AVC và hỗ trợ của Liên đoàn quốc gia của họ sẽ đảm bảo tính chính xác của các cuộc gọi trên sân của họ, cung cấp cho người hâm mộ các cuộc thi công bằng và tham gia các khoảng khắc replay và đánh giá. ”
AVC hợp tác với Genius Sports (Anh) để hổ trợ trọng tài chính xác hơn

Thông tin về Genius Sports

Genius Sports là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ dữ liệu thể thao, phân phối và dịch vụ toàn vẹn. Có trụ sở tại London và với hơn 500 đối tác thể thao, Genius Sports được công nhận là một trong những công ty công nghệ thể thao phát triển nhanh nhất trên thế giới.
Vào năm 2017, Genius Sports đã mua lại Data Project, nhà cung cấp công nghệ, công cụ đào tạo và phần mềm hướng đạo hàng đầu cho ngành công nghiệp bóng chuyền. Giải pháp công nghệ của nó được sử dụng bởi hơn 80% giải đấu bóng chuyền hàng đầu thế giới, bao gồm các giải đấu bóng chuyền hàng đầu  tại Ý, Trung Quốc và Bỉ.
HOÀNG THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn