Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vì sao 4T - Trần Thị Thanh Thúy mất cơ hội vô địch trẻ 2018...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 19, 2018 0

4T - Trần Thị Thanh Thúy mất cơ hội vô địch trẻ 2018...?
4T-Trần Thị Thanh Thúy thích hợp với các giải đấu tầm châu lục hơn...?
Khi có thông tin Ngân hàng Công Thương tuyên bố sẽ giành lại ngôi vô địch giải các CLB trẻ toàn quốc 2018, đặc biệt là tăng cường 2 cầu thủ chủ lực Thu Hoài và Đinh Thị Thúy vào Nam thi đấu, một số ý kiến từ lãnh đạo bóng chuyền Long An đề xuất bổ sung 4T-Trần Thị Thanh Thúy (Vẫn còn đủ tuổi thi đấu giải trẻ) cùng Dương Thị Hên và Đặng Thị Kim Thanh, để giúp đội trẻ VTV Bình Điền Long An chắc chắn bảo vệ ngôi vô địch.
Tuy nhiên, sau khi BHL và lãnh đạo công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An bàn bạc với HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ, đã quyết định dưỡng sức cho Thanh Thúy để tập trung ở những giải đấu sau vì cô còn bận qua ĐH Đài Bắc học, ép 4T thi đấu quá sẽ phá sức vốn cô từng bị chấn thương vì quá tải. Hơn nữa, với lực lượng hiện có cùng tài năng dẫn dắt của "Nữ tướng" Lương Nguyễn Ngọc Hiền thì VTV Bình Điền Long An vẫn đủ sức bảo vệ ngôi vô địch trẻ.
Qua trận chung kết tối qua (19/10), mới thấy rằng sự phối hợp và đánh giá của lãnh đạo và BHL các đội bóng của VTV Bình Điền Long An là chính xác! Và với đẳng cấp của 4T - Trần Thị Thanh Thúy hiện nay thì không cần phải tranh nhau thành tích ở các giải trẻ mà phải nhìn lớn hơn ở các giải chuyên nghiệp và quốc tế.
Ảnh: AVC
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn