Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Ông Nguyễn Xuân Hàn vẫn còn "nặng tình" với bóng chuyền nam TPHCM!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 28, 2018 0

Ông Nguyễn Xuân Hàn vẫn còn "tình nghĩa" với bóng chuyền nam TPHCM!
Làng bóng chuyền TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung đều biết rõ, bóng chuyền nam TPHCM vô địch trở lại sau 17 năm (Giải VĐQG PV Gas 2015) có công rất lớn của nhà tài trợ CTCP dịch vụ Phú Nhuận - Maseco, đặc biệt là ông Nguyễn Xuân Hàn (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ). Đó không phải vì Maseco rót kinh phí không dưới 5 tỉ/ năm (Trong 6 năm liên tục) mà ông luôn quan tâm sâu sát mọi hoạt động của đội bóng để động viên, giúp đỡ kịp thời.
2 năm qua dù không còn là nhà tài trợ chính cho đội bóng chuyền nam TPHCM nhưng trái tim ông Nguyễn Xuân Hàn luôn thổn thức theo từng chặng đường thi đấu của đội bóng. Vừa qua, khi biết tin HLV trưởng Bùi Huy Châm dẫn dắt các học trò TPHCM tập thể lực ở TP Vũng Tàu, dù theo chế độ chung của ngân sách nhà nước nhưng hiểu như vậy sẽ không đảm bảo dinh dưỡng cho các cầu thủ nên ông Nguyễn Xuân Hàn đã gửi tặng vài chục triệu đồng để tăng suất ăn cho BHL và các cầu thủ nhằm đáp ứng được những giáo án thể lực nặng. 
Đặc biệt, ít ai biết thay vì không còn tài trợ thì các chế độ chuyển nhượng thuộc về chủ quản mới chi trả. Nhưng với lời hứa ban đầu khi mời các cầu thủ như: Nguyễn Văn Dữ, Lê Quang Khánh...về TPHCM, ông Nguyễn Xuân Hàn vẫn đảm bảo chi trả phí chuyển nhượng tự do hàng năm, cho các cầu thủ này với số tiền không nhỏ. Điều đó đã làm các cầu thủ rất cảm động và kính trọng một doanh nhân uy tín nói được làm được. Do đó, một lãnh đạo TDTT TPHCM rất bất ngờ khi gặp ông Nguyễn Xuân Hàn hiện nay rất bận rộn với vị trí mới là Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM, vẫn nghe ông nhận xét chính xác tình hình của bóng chuyền nam TPHCM. Nguyên nhân là do các cầu thủ nam TPHCM vui khi thắng trận hay buồn vì hoàn cảnh đều gọi điện thoại cho ông Nguyễn Xuân Hàn để chia sẻ. Chỉ vậy thôi đã hiểu tình cảm mà bóng chuyền nam TPHCM dành riêng cho ông như thế nào!
THANH NAM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn