Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Những tấm lòng vàng với bóng chuyền Bến Tre qua cúp Sanatech 2018!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 21, 2018 0

Những tấm lòng vàng với bóng chuyền Bến Tre qua cúp Sanatech 2018!
Trước đây, giải bóng chuyền các đội mạnh phía Nam được luân phiên tổ chức ở các tỉnh, thành phía Nam nhưng gần đây, Bến Tre đứng ra đăng cai với nhà tài trợ nhiệt tình Sanatech. 
Sau một mùa giải năm 2017 tạm nghỉ do hoàn cảnh, cúp Sanatech 2018 tưởng êm xuôi với sự hứa hẹn tham dự của nhiều đội bóng mạnh và khách quen. Nhưng do sự thay đổi lịch thi đấu xoành xoạc của LĐBCVN nên gây rối loạn kế hoạch thi đấu của các CLB.
Do đó, cúp Sanatech 2018 đứng trước nguy cơ tiếp tục tạm ngưng một lần nữa...? Nhưng những nổ lực của BTC, đặc biệt là ông Nguyễn Thanh Tùng (Cựu trọng tài bóng chuyền QG) đã tạo được uy tín khi mời đủ số đội chất lượng như: ĐKVĐ giải VĐQG PV Gas - Sanest Khánh Hòa, ĐKVĐ cúp Sanatech - TPHCM, Á quân cuốc quốc tế Truyền hình Vĩnh Long 2018 - Long An để giúp chủ nhà Bến Tre có cơ hội rất tốt để cọ sát và rèn luyện chuẩn bị cho VCK ngược sắp tới. 
Nhưng trên tất cả là cúp Sanatech là một giải đấu truyền thống được nhiều người dân Bến Tre yêu thích nên luôn mong chờ hàng năm để được thưởng thức những cầu thủ ngôi sao về tỉnh nhà thi đấu như: Từ Thanh Thuận, Ngô Văn Kiều, Phạm Quốc Dư, Lê Quang Khánh, Nguyễn Văn Hạnh, Nguyễn Văn Dữ...Do đó, những ngày qua, nhiều người cha yêu thích bóng chuyền như anh Hưng cũng dẫn 2 con trai đến sân để truyền lửa bóng chuyền cho các con hay bác hai, bác ba...tranh thủ ghi hình những cầu thủ mà mình yêu thích và cả những cô gái trẻ cũng không đi chơi tối chủ nhật chỉ để đến nhà thi đấu tỉnh Bến Tre xem và cổ vũ cho các đội bóng chuyên nghiệp tranh tài.
Điều đó là niềm vui của BTC vì đã nổ lực tổ chức được một giải đấu chất lượng để phục vụ nhân dân tỉnh nhà, đồng thời truyền niềm đam mê tập luyện thể thao như khẩu hiệu: Thể Thao Đoàn Kết - Trung Thực - Cao Thượng!
Những tấm lòng vàng với bóng chuyền Bến Tre qua cúp Sanatech 2018!
Những tấm lòng vàng với bóng chuyền Bến Tre qua cúp Sanatech 2018!
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn