Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Những nổ lực của Bến Tre để duy trì giải đội mạnh phía Nam - Cúp Sanatech 2018


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 16, 2018 0

Những nổ lực của Bến Tre để duy trì giải đội mạnh phía Nam - Cúp Sanatech 2018
TPHCM và Long An sẽ tái đấu ở cúp Sanatech 2018
Giải Bóng chuyền nam - nữ các Đội mạnh phía Nam mở rộng tranh Cúp Sanatech – Bến Tre là giải truyền thống hàng năm do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre tổ chức dưới sự tham gia tài trợ chính của Công ty TNHH 1 thành viên Yến sào Khánh Hòa.
Những nổ lực của Bến Tre để duy trì giải đội mạnh phía Nam - Cúp Sanatech 2018
Những năm qua, giải đấu này đã thật sự trở thành một sự kiện thể thao thu hút sự tham gia của nhiều đội bóng hàng đầu quốc gia ở khu vực phía Nam và cả một số đội ở khu vực phía Bắc, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong giới truyền thông và cho khán giả hâm mộ bóng chuyền trong nước.
Thế nhưng, do năm 2017, được sự ủy nhiệm của Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Bến Tre tập trung tổ chức Vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc nên xin tạm dừng tổ chức giải đấu truyền thống này.
Nay, để tiếp tục tạo thêm cơ hội thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn cho các đội bóng chuyền nam - nữ các đội mạnh trong Nam và ngoài Bắc trước thềm các giải đấu quan trọng còn lại trong năm, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre đã khôi phục, tổ chức lại Giải Bóng chuyền nam, nữ các Đội mạnh phía Nam mở rộng tranh Cúp Sanatech – Bến Tre năm 2018 tại Nhà Thi đấu tỉnh.
Theo kế hoạch ban đầu, Ban Tổ chức giải đã mời 5 đội nữ là VTV Bình Điền Long An, Tiến Nông Thanh Hóa, Đắc Lắc, Truyền hình Vĩnh Long, Quảng Ninh và 5 đội nam là Sanest Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Hà Tĩnh và chủ nhà Bến Tre.
Tuy nhiên, trong quá trình mời gọi, ngoài Quảng Ninh và Truyền hình Vĩnh Long đã nhận lời tham dự, các đội nữ khác từng nhiều năm gắn bó với giải này như VTV Bình Điền Long An, Tiến Nông Thanh Hóa, Thành phố Hồ Chí Minh, Đắc Lắc v.v. vì những lý do riêng hoặc đột xuất nên vào giờ chót đã xin không tham gia, hẹn vào dịp năm sau. 
Xuất phát từ lý do này, Ban Tổ chức quyết định năm nay chỉ tổ chức giải cho các đội nam từ ngày 20 đến ngày 24/10/2018 (không tổ chức giải nữ) và cam kết với nhà tài trợ - Công ty Nước Giải khát Sanest sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp để tổ chức tốt giải năm sau với sự tham dự đầy đủ của các đội nam và các đội nữ hàng đầu quốc gia tại Bến Tre.
Theo giới chuyên môn, dù số đội tham dự ít hơn các năm trước nhưng với sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Sanest Khánh Hòa – đương kim Vô địch quốc gia 2017 , hạng Tư giải Vô địch Bóng chuyền nam Cúp các Câu lạc bộ châu Á 2018; TP Hồ Chí Minh và Long An - Vô địch và Á quân giải Bóng chuyền Quốc tế Vĩnh Long 2018 cùng đội chủ nhà Bến Tre, giải sẽ hứa hẹn đem lại cho khán giả nhiều trận đấu hay đẹp, chất lượng chuyên môn cao nhằm giúp các đội có sự chuẩn bị tốt nhất trước thềm các giải đấu quan trọng còn lại trong năm 2018 thuộc hệ thống thi đấu quốc gia: Cúp Đạm Cà Mau (từ 30/10 đến 03/11/2018 tại Đắc Nông), Đại hội Thể thao toàn quốc ((từ 25/11 đến 10/12/2018 tại Hà Nội), Vòng chung kết giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia PV Gas (từ 25/12 đến 30/12/2018 tại Đắc Lắc)  
PHÚC VĨNH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn