Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Nam Long An trở lại thời...khó khăn!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 26, 2018 0

Nam Long An trở lại thời...khó khăn!
Trong thời gian diễn ra cúp Sanatech 2018 ở Bến Tre, nếu các đội TPHCM và Sanest Khánh Hòa lưu trú cố định tại TP Bến Tre thì các cầu thủ nam Long An phải di chuyển từ TP Tân An (Long An) đến TP Bến Tre trước giờ đấu và trở về ngay sau trận đấu. 
Nam Long An trở lại thời...khó khăn!
Điều này về mặt tiết kiệm kinh phí thấy cũng có vẻ hợp lý, vì khoảng cách địa lý giữa TP Bến Tre và TP Tân An cũng gần, nhưng phía sau đó là sự khó khăn của các cầu thủ nam Long An, vì các chế độ lương đã trở lại thời cựu tuyển thủ Lê Quang Khánh còn thi đấu cho Long An, với mức lương khoảng 2,5 triệu đồng/tháng. Điều này đã xảy ra đã vài tháng nay do nhà tài trợ rút lui.
Theo thông tin, lãnh đạo bóng chuyền Long An đang thương thảo với một nhà tài trợ khác nhưng lại gặp khó khăn khác là việc ghép tên. Ví dụ: tên nhà tài trợ là phân bón Bình Dương, nếu ghép với Long An trở thành 2 tỉnh trong 1 đội bóng là phân bón Bình Dương - Long An...? Vì vậy, các bên đang thương lượng về thương hiệu chính thức cho đội bóng để tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ cho mùa bóng 2019.
THANH NAM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn