Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV Trần Minh Khang không đạt mục tiêu, CATPHCM có tái ký hợp đồng?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 29, 2018 0

HLV Trần Minh Khang không đạt mục tiêu, CATPHCM có tái ký hợp đồng?
Như vậy là đội bóng chuyền Công an TPHCM đã hoàn tất giải hạng A toàn quốc 2018 ở vị trí thứ 4, không chỉ không trở lại giải VĐQG PV Gas mà còn không đạt mục tiêu mà HLV trưởng Trần Minh Khang đã đăng ký với lãnh đạo nên liệu hợp đồng dẫn dắt đội bóng này có tiếp tục...?
HLV Trần Minh Khang ký hợp đồng dẫn dắt đội bóng chuyền Công an TPHCM trong thời hạn 3 tháng ở giải hạng A toàn quốc 2018. Dù lãnh đạo đội bóng Công an TPHCM không đòi hỏi phải trở lại giải VĐQG PV Gas 2019 nhưng HLV trưởng Trần Minh Khang "quá "khiêm tốn khi đăng ký chỉ tiêu xếp hạng 4. Ngay cuộc họp chuyên môn, có ý kiến cho rằng, ở VCK giải hạng A toàn quốc 2018 chỉ có 5 đội mà lại đăng ký hạng 4 thì không xứng đáng với ngân sách chi trả cho HLV trưởng. Nếu sử dụng các HLV nội bộ đã gắn bó lâu năm như Lê Hồng Huy, Đỗ Xuân Qúy, Kiều Xuân Vũ...thì sẽ tiết kiệm được ngân sách cho nghành.
Do đó, HLV trưởng Trần Minh Khang đã đồng ý nâng mục tiêu cho đội bóng chuyền CATPHCM sẽ xếp vị trí thứ 3 ở VCK giải hạng A toàn quốc 2018. Tuy nhiên, thành tích cuối cùng là CATPHCM xếp thứ 4, không đạt chỉ tiêu ban đầu. 
THANH NAM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn