Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chuyến du đấu Hàn Quốc bổ ích của các nữ cầu thủ trẻ Ngân hàng Công Thương


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 07, 2018 0

Chuyến du đấu Hàn Quốc bổ ích của các nữ cầu thủ trẻ Ngân hàng Công Thương
Vừa qua, HLV trưởng Lê Văn Dũng đã dẫn dắt các nữ cầu thủ trẻ của CLB Ngân hàng Công Thương tham gia một giải đấu ở Hàn Quốc. Họ thi đấu 4 trận (3 trận trong giải chính và 1 trận giao hữu) với các CLB mạnh ở giải VĐQG Hà Quốc. Dù thua cả 4 nhưng các cầu thủ trẻ đã mở rộng kiến thức về tính chuyên nghiệp trong công tác tổ chức một giải đấu của bạn.
Đó là lần đầu tiên, BHL và các nữ cầu thủ trẻ Ngân hàng Công Thương được chứng kiến hệ thống VAR (Đã được áp dụng trong các giải bóng đá trên thế giới), khi có tranh cãi về một pha bóng nào đó, trọng tài sẽ sử dụng hệ thống VAR với sự hổ trợ của truyền hình để chiếu lại pha bóng đó nhằm giúp trọng tài điều chỉnh hay khẳng định quyết định của mình và cả hai đội đều thỏa mãn với khiếu nại của mình.
Ngoài ra, trong các giờ nghỉ giải lao, khán giả và BTC đều tổ chức các gameshow mini để tạo hưng phấn cho khán giả nên khán đài luôn sôi động, tránh buồn tẻ như giải VĐQG PV Gas của mình.
Sau khi trở về, các cầu thủ nữ Ngân hàng Công Thương đã tích cực tập luyện tại Mỹ Đình để chuẩn bị cuối tháng tham dự cúp Đạm Cà Mau 2018 tại Đak Nông.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn