Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Bí mật giúp VTV Bình Điền Long An dễ dàng bảo vệ vô địch trẻ 2018?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 19, 2018 0

Vì sao VTV Bình Điền Long An dễ dàng bảo vệ vô địch trẻ 2018?
Trước việc Ngân hàng Công Thương quyết giành lại ngôi vô địch giải CLB trẻ toàn quốc 2018 khi tăng cường chủ công Đinh Thị Thúy và chuyền hai Thu Hoài vào TP Vĩnh Long và ở trận vòng bảng, VTV Bình Điền Long An rất vất vả mới thắng được 3-2. Nhưng trong trận chung kết vừa kết thúc, VTV Bình Điền Long An lại thắng dễ dàng 3-0, BCSG Online xin bật mí rất đơn giản như sau:
Vì sao VTV Bình Điền Long An dễ dàng bảo vệ vô địch trẻ 2018?
Như người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam đều biết rõ là chủ công Đinh Thị Thúy dù là một chủ công triển vọng nhưng cô lại mắc một lỗi kỹ thuật rất đơn giản và rõ nét nhất là chuyền một rất yếu. Vì vậy, nữ HLV trưởng Lương Nguyễn Ngọc Hiền đã chỉ đạo các học trò VTV Bình Điền Long An phát bóng vào chủ công Đinh Thị Thúy, dẫn đến cô đỡ phát bóng hỏng và mất sự tự tin luôn trong tấn công. Đồng thời, bóng không tốt để chuyền hai Thu Hoài tổ chức bóng cho đồng đội. Do đó, hàng chắn của VTV Bình Điền Long An dễ dàng bắt bài để chắn hiệu quả các pha tấn công trên lưới của NHCT.
Nhưng cũng phải công nhận là trong trận đấu này, các cầu thủ trẻ VTV Bình Điền Long An phát bóng rất tốt và chính xác, chuyền hai Qúi Uyên chuyền rất biến hóa và tinh thần thi đấu của các học trò nữ HLV trưởng Lương Nguyễn Ngọc Hiền thi đấu rất lăn xả, để cống hiến một trận đấu rất hay.
Ảnh: TUYẾT SƯƠNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn