Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Tập huấn nữ: Truyền hình Vĩnh Long thắng Trẻ Bình Điền Long An 3-2


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 14, 2018 0

Trận đấu diễn ra vào ngày 14/9, tại Nhà tập bóng chuyền Vĩnh Long, giữa 2 đội bóng chuyền trẻ nữ nhằm chuẩn bị cho giải trẻ các CLB toàn quốc vào tháng 10/2018 tại Vĩnh Long, giữa Truyền hình Vĩnh Long gặp đội trẻ Bình Điền Long An trong 5 ván đấu.
Tập huấn nữ: Truyền hình Vĩnh Long thắng Trẻ Bình Điền Long An 3-2
Với đội hình thi đấu của đội trẻ Truyền hình Vĩnh Long được xem là thế mạnh Bích Tuyền, Mỹ Thu, Mỹ Xuyên, Ngọc Điệp,... liebro Yến Nhi. Nhưng đáng kể việc Hoài Mi tiến bộ nhiều trong vai trò chuyền hai ổn định.
Sự nổi của tuyền thủ trẻ quốc gia- Bích Tuyền tận dụng ưu thế về chiều cao và sức bậc tốt của mình, chính vì thế Bích Tuyền là VĐV “ăn điểm” nhiều nhất cho các cô gái trẻ Vĩnh Long. Sự đa dạng của biệt danh “Siếu vườn” này khi tấn công trên lưới, lao nhanh hay hiệu quả từ dưới vạch 3m khá tốt.
Tập huấn nữ: Truyền hình Vĩnh Long thắng Trẻ Bình Điền Long An 3-2
Phía bên kia sân, đội VTV Bình Điền Long An vào cuộc với: Thanh Trúc, Cẩm Linh, Kiều Vy, Mỹ Tiên, Quý Uyên, Quế Nhi, Liebero Khánh Đang đã có trận đấu hấp dẫn sau 5 ván đấu.
Qua đó, đội Truyền hình Vĩnh Long giành thắng lợi 3-2 trước VTV Bình Điền Long An. Đây là kế hoạch thi đấu thường xuyên giữa 2 đội tuyển cũng như đội trẻ, được xen lẫn theo phương pháp “lượt đi, lượt về”.
DƯƠNG THU

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn