Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Đội tuyển nam Malaysia cũng bái phục HLV Bùi Huy Châm...!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 28, 2018 0

Đội tuyển nam Malaysia cũng bái phục HLV Bùi Huy Châm...!
Lần đầu tiên đại diện bóng chuyền nam Malaysia tham dự một giải đấu ở Việt Nam nên họ đã có sự chuẩn bị rất tốt. Họ đã đưa đội tuyển QG đến với cúp quốc tế Truyền hình Vĩnh Long 2018 để giới thiệu hình ảnh sau thời gian dài gần như không tham dự giải quốc tế và SEA Games. Nhưng tiếc cho họ là ngay trận đầu tiên, họ đã gặp phải "bậc thầy" chiến thuật Bùi Huy Châm (TPHCM) nên đã nhận trái đắng.
Đội tuyển nam Malaysia cũng bái phục HLV Bùi Huy Châm...!
Tưởng rằng họ đã có trận thắng đẹp khi dẫn trước TPHCM 2-0 trong đó có ván đấu kỷ lục 36-34, ở ván đấu này vượt quá cao, khiến cho điểm số trọng tài bàn phải đứng lại 30-30. 
Đội tuyển nam Malaysia cũng bái phục HLV Bùi Huy Châm...!
Dù trong thế giằng co, ván thứ hai Malaysia với: Phang Han, Kiet Sing, Kwang Yi,Ying Jie, Muhammad,… tiếp tục giành thắng lợi 25-21. Nhưng họ đã lầm khi các học trò của HLV trưởng Bùi Huy Châm đã được rèn luyện tinh thần thép nên việc lội ngược thắng lại 3-2 là bình thường. Điều đó đã được thể hiện khi các học trò của HLV Bùi Huy Châm như: Văn Dữ, Văn Học, Văn Tú, Thanh Hải, Thanh Giang,… thi đấu nỗ lực hơn để lật ngược tế trận, thắng lại 26-24, rồi 25-21. Và ván quyết định, đội TPHCM thắng 15-9 trong trận đấu kịch tính 3-2, kéo dài 2h37’. 
Trận đấu tiếp theo đó, đội chủ nhà XSKT Vĩnh Long gặp Cảnh sát Hoàng Gia Vương quốc (CSHG) Campuchia. Đội bóng CSHG Campuchia không xa lạ với người hâm mộ Vĩnh Long, bởi đội bóng này trong 3 năm liên tục có mặt tham dự giải và HLV người Vĩnh Long- Trần Văn Sơn từng sang Campuchia dẫn dắt đội bóng này xuyên suốt 2 năm trước.Ở trận đấu thứ hai của giải, các học trò HLV Trương Minh Hải (XSKT Vĩnh Long) đã có cuộc lội dòng nước ngược ngoạn mục để thắng đội CSHG Campuchia 3-2(23/25, 25/21, 25/27, 25/20, 15/9). 
2 trận nữ, chủ nhà Truyền hình Vĩnh Long thắng tuyển nữ Malaysia 3-0 và Trẻ Bình Điền Long An thắng Philippines 3-1.
Ảnh: TUYẾT SƯƠNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn