Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV Nguyễn Tuấn Kiệt lập kỷ lục "buồn" cho ĐTQG nữ...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 24, 2018 0

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt lập kỷ lục "buồn" cho ĐTQG nữ...?
Sau trận thua của ĐTQG nữ trước Đài Bắc - TQ 2-3, suốt ngày nay trong làng bóng chuyền Việt Nam cứ âm ỉ những lời bình phẩm về vai trò chỉ đạo trận đấu quá kém của HLV trưởng Nguyễn Tuấn Kiệt...
Các HLV và chuyên gia bóng chuyền dù biết rõ phong cách của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt nhưng cũng bất ngờ khi ngay ở ván 1, đang dẫn đối thủ 13-10 mà ông lại để đội nhà thua liên tiếp 15 điểm, không tìm được 1 điểm, để thua ván này 13-25. Nhiều người còn cho rằng, nếu thắng ván đầu tiên này thì chúng ta đã thắng 3-1 chứ không phải thua 2-3. Nổi bật là cựu HLV trưởng ĐTQG nữ  - ông Thái Thanh Tùng (Thái Bình) chia sẻ: "Tôi không hiểu có chuyện gì xảy ra mà anh Nguyễn Tuấn Kiệt lại buông xuôi ở ván này như vậy. Thời tôi là HLV trưởng dù có thua các đối thủ mạnh nhưng khi mất 7-8 điểm là đã hội ý để cắt ngay, chứ không để thua liên tục 15 điểm như thế bao giờ..." Đặc biệt, một cựu HLV trưởng ĐTQG nữ nổi tiếng khác là ông Phạm Văn Long (Kinh Bắc Bắc Ninh) đánh giá: "Đó là ván đấu quá tệ của ĐTQG nữ, trong khi đối thủ không phải là quá mạnh với chúng ta mà để thua liên tiếp 15 điểm, lại không có sự thay đổi để điều chỉnh hay động viên nhắc nhở các em. Trong thời tôi là HLV trưởng ĐTQG nữ dù có gặp đối thủ mạnh nhưng cũng chưa từng để thua những ván đấu tệ như vậy..."
Thật sự là như vậy, nếu đối đầu với các đội bóng tầm cỡ thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản... mà thua như thế thì cũng có thể giải thích do hoàn cảnh, nhưng trước đội bóng chỉ trung bình mà chúng ta từng thắng dễ là Đài Bắc - TQ mà lại để xảy ra "hiện tượng" thua xấu hổ này thì thật buồn cho bóng chuyền nữ Việt Nam.
Ảnh: AVC
THANH NAM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn