Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chuyền hai Hồng Đào giải nghệ, Bình Điền Long An có "Siêu dự bị chuyền hai"


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 27, 2018 0

Sau khi chuyền hai Hồng Đào giải nghệ, ĐKVĐ VTV Bình Điền Long An đã có "Siêu dự bị chuyền hai"
Sau khi nữ cầu thủ chuyền hai số 1 VN - Hồng Đào giải nghệ, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ đã tìm được một "Siêu dự bị chuyền hai" là cầu thủ Phạm Thu Hà để tăng cường cho VCK giải VĐQG PV Gas 2018.
Sau khi nữ cầu thủ chuyền hai số 1 VN - Hồng Đào giải nghệ, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ đã tìm được một "Siêu dự bị chuyền hai" là cầu thủ Phạm Thu Hà để tăng cường cho VCK giải VĐQG PV Gas 2018.
Biệt danh "Siêu dự bị chuyền hai" của Phạm Thu Hà (Sinh năm 1992 - cao 1m75) xuất hiện cách đây 8 năm, khi ĐTQG nữ tham dự cúp Ferroli 2010 tại ĐakLak. HLV trưởng Rong Han Yan đã sử dụng Thu Hà từ băng ghế dự bị trong tình thế đội nhà bị cân bằng 2-2 và liên tục bị dẫn điểm trước đội bóng nữ đến từ Ukraine. Sự thi đấu chững chạc của Thu Hà đã giúp ĐTQG nữ thắng 15-12 trong trận chung kết, làm lu mờ đàn chị Đào Thị Huyền và người hâm mộ phát hiện Thu Hà là tay chuyền hai dự bị ngay cả ở CLB Vietso Petro. Sau khi đội bóng Vũng Tàu này giải thể, Thu Hà được Hóa Chất Đức Giang Hà Nội mời về thi đấu trước khi cô giải nghệ về trở thành bà chủ đồn điền cao su Bình Phước.
Hy vọng sự trở lại của chuyền hai giàu kinh nghiệm Phạm Thu Hà sẽ giúp cho ĐKVĐ VTV Bình Điền Long An bảo vệ thành công ngô vô địch nữ mà chưa đội bóng phía Nam nào thực hiện được.
Ảnh: ĐÀO TÙNG
THANH NAM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn