Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Bóng chuyền TPHCM sắp chia tay HLV Trương Hữu Vinh - Tài năng và tốt bụng


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 7 22, 2018 0

Bóng chuyền TPHCM sắp chia tay HLV Trương Hữu Vinh - Tài năng và tốt bụng
HLV Trương Hữu Vinh hiện là HLV phó đội bóng chuyền nam TPHCM nhưng nhiều khả năng anh sẽ chia tay Việt Nam để xuất cảnh cùng gia đình trước VCK giải VĐQG PV Gas 2018, sau khi đã giúp việc rất tích cực cho HLV trưởng Bùi Huy Châm đưa đội nam TPHCM đăng quang vô địch năm 2015.
Hiện nay có thể nói HLV Trương Hữu Vinh là người đóng góp cho bóng chuyền TPHCM lâu nhất (Hơn 40 năm) còn làm việc. Anh cũng là tuyển thủ TPHCM vô địch Việt Nam 3 lần với 3 màu áo: Công nhân Hóa Chất (1988), Dệt Thành Công (1995) và Sanest Khánh Hòa (2008). Đặc biệt, anh giữ kỷ lục là cầu thủ già nhất lên ngôi vô địch năm 46 tuổi (Năm 2008 cùng Sanest Khánh Hòa). Ở vai trò HLV trưởng - HLV Trương Hữu Vinh cũng khá thành công khi giúp đội Công an TPHCM thăng hạng đội mạnh VĐQG năm 2012 và trẻ nam TPHCM vô địch giải Sanatech Bến Tre 2016.
Do đó, việc HLV Trương Hữu Vinh chia tay làng bóng chuyền TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung là một tiếc nuối vì anh cũng góp phần hướng dẫn cho nhiều cầu thủ chuyền hai của TPHCM tiến bộ.
Chúc anh và gia đình gặp nhiều may mắn và thành công trong chặng đường mới!
THANH NAM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn