Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » VTV Bình Điền Long An lại nhận được sự yêu mến của làng bóng chuyền quốc tế


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 04, 2018 0

VTV Bình Điền Long An lại nhận được sự yêu mến của làng bóng chuyền quốc tế
Như BCSG Online đã từng thông tin, ở cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền lần 12 tại Quảng Nam, HLV trưởng nổi tiếng người Trung Quốc - Hồ Tiến (CLB Phúc Kiến) đã gửi lời mời CLB VTV Bình Điền Long An đến tập huấn tại Phúc Kiến vì đã ưu ái họ 2 mùa giải rất chu đáo và bổ ích.
Vừa qua, ông Thái Bửu Lâm (Giám đốc Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An) đã nhận thêm một lời mời từ phía LĐBC châu Á (AVC) và LĐBC Thái Lan (TVA), mời đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An tham dự Giải bóng chuyền Thái Lan mở rộng - Thailand Open Championship 2018 - tại tỉnh Sisaket (miền Đông Bắc Thái Lan) từ ngày 27/6 đến 1/7. 
Theo ông Thái Bửu Lâm cho biết: "Thành công của những lần tổ chức cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền đã tạo được uy tín cho thương hiệu bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An. Vì vậy, chúng tôi sẽ tham dự giải đấu này để các cầu thủ chúng tôi có cơ hội cọ sát với các đối thủ mạnh và chất lượng như đội tuyển Úc, đội tuyển Fiji và 3 CLB mạnh của Thái Lan trước Cúp các CLB vô địch châu Á 2018 sắp tới. Do đó, tôi đang xin LĐBCVN hổ trợ các tuyển thủ QG của chúng tôi trở về tham dự giải quốc tế ở Thái Lan để có lực lượng tốt nhất nhằm tôn trọng TVA đã trân trọng mời."
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn