Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Tình yêu bóng chuyền của cô bé xứ dừa đã được Bình Điền Long An đón nhận


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 24, 2018 0

Tình yêu bóng chuyền cháy bỏng của cô bé xứ dừa đã được Bình Điền Long An đón nhận
Trong tuần qua, HLV trưởng Đào Ngọc Chánh (đội năng khiếu Bình Điền Long An) đã bất ngờ đón tiếp gia đình của cô bé Trần Huỳnh Ngọc Duy (sinh tháng 7/2003) tại trường ĐH TDTT TPHCM (Thủ Đức).
https://www.bongchuyensaigon.online/2018/06/tinh-yeu-bong-chuyen-chay-bong-cua-co.html
Theo gia đình cô bé 15 tuổi này cho biết, Ngọc Duy rất đam mê bóng chuyền dù em đã từng tham gia tập luyện và thi đấu đoạt giải môn cầu lông ở quê nhà Bến Tre. Em đã năn nỉ gia đình cho em được ra Hà Nội để tham gia học bóng chuyền. Thậm chí em đã mua vé máy bay nên ba mẹ Ngọc Duy cũng phải đặt vé để theo chăm sóc em. Nhưng khi nghe tin, bà nội Ngọc Duy đã ngăn cản và chỉ chấp nhận cho Ngọc Duy tập luyện bóng chuyền nếu chọn địa điểm gần nhà. Sau khi gia đình tìm hiểu thì được biết đội bóng chuyền ĐKVĐ VTV Bình Điền Long An có đội năng khiếu ở trường ĐH TDTT TPHCM (Thủ Đức) nên đã dẫn Ngọc Duy đến xin tập luyện. Khi nghe chia sẻ của gia đình và trực diện thể hình rất tốt của Ngọc Duy (Cao 1m80) lại có tố chất tốt vì từng tham gia thi đấu môn cầu lông nên HLV Đào Ngọc Chánh đã chấp nhận đón nhận Ngọc Duy tham gia tập luyện và đào tạo trong đội năng khiếu Bình Điền Long An.
Hy vọng với thể hình tốt và đặc biệt niềm đam mê của Ngọc Duy sẽ giúp cô bé nhanh chóng trở thành một cầu thủ nữ tốt cho bóng chuyền Bình Điền Long An nói riêng và bóng chuyền Việt Nam nói chung.
Qua đó, lãnh đạo công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An thông tin là đội năng khiếu Bình Điền Long An sẵn sàng đón tiếp những bạn nữ trẻ có thể hình tốt và mong muốn trở thành cầu thủ bóng chuyền, hãy liên hệ số điện thoại: 0987501919 gặp HLV Đào Ngọc Chánh.
Ảnh: NGUYEN TRUONG
HOÀNG HÀ 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn