Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Môn bóng chuyền ĐH TDTT toàn quốc 2018: Vì sao ĐKVĐ nam không tham gia...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 06, 2018 0

Môn bóng chuyền ĐH TDTT toàn quốc 2018: Vì sao ĐKVĐ nam không tham gia...?
Ở môn bóng chuyền tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014, đội tuyển nam Vĩnh Long với dàn cầu thủ chất lượng: Từ Thanh Thuận, Nguyễn Văn Dữ, Nguyễn Văn Học, Đinh Văn Tú...đã giành HCV sau khi thắng đội nam Long An trong trận chung kết.
Môn bóng chuyền ĐH TDTT toàn quốc 2018: Vì sao ĐKVĐ nam không tham gia...?
Ở Đại hội TDTT toàn quốc 2018 sắp diễn ra tại Hà Nội, dù thời hạn đăng ký tham dự chưa hết nhưng theo thông tin từ lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Vĩnh Long thì không chỉ đội tuyển nữ Vĩnh Long mà cả ĐKVĐ nam Vĩnh Long cũng sẽ không tham dự môn bóng chuyền...? Nguyên nhân là trong thời gian qua, những cầu thủ chủ lực năm xưa đã hết hợp đồng và chuyển đến thi đấu cho các đội bóng khác. Vì vậy, cả 2 đội nam và nữ Vĩnh Long đều đang rất khó khăn chờ tranh vòng chung kết ngược ở giải VĐQG PV Gas 2018 sau đó ít ngày. Vì vậy, lãnh đạo Vĩnh Long muốn các cầu thủ 2 đội tập trung vào VCK ngược để giữ hạng. Vì nếu có muốn tham dự môn bóng chuyền ĐH TDTT TQ thì cũng không thể vào nhóm tranh huy chương.
Ngược lại, đội á quân Long An có thể sẽ tham gia vì ở giải VĐQG PV Gas 2018, họ đã nhẹ nhàng đạt mục tiêu trụ hạng thành công nên tinh thần sẽ rất thoải mái để tham gia môn bóng chuyền dù khả năng bảo vệ HCB cũng rất khó.
Ảnh: DƯƠNG THU
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn