Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » TS Nguyễn Văn Hùng: Tôi mong chỉ đoán đúng 50% vì tiếc cho chủ nhà


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 19, 2018 0

TS Nguyễn Văn Hùng: Tôi mong chỉ đoán đúng 50% vì tiếc cho chủ nhà
Tiến sĩ Nguyễn Văn Hùng (Chủ tịch HĐTT QG) không hổ danh là một chuyên gia giàu kinh nghiệm của bóng chuyền, vì chỉ sau 1 lượt trận của 2 bảng ở cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền 2018, ông đã chia sẻ với BCSG Online về dự đoán 2 đội bóng ở trận chung kết là: BIP (Mỹ) và Giang Tô (TQ).
Chúc mừng ông đã có một dự đoán chính xác...?
Thật sự, về chuyên môn thì tôi đánh giá như vậy nhưng về tình cảm thì tôi chỉ mong mình dự đoán đúng chỉ 50% là Giang Tô, còn trận bán kết 2 thì tôi thích chủ nhà VTV Bình Điền Long An hơn.
Vì sao ông lại nghĩ vậy?
Tôi không thiên vị mà thật sự các em VTV Bình Điền Long An đã cống hiến rất cố gắng về bản lĩnh, chuyên môn và tinh thần ở giải đấu này nhưng tiếc là thể lực về cuối không đủ để đeo bám sức bật của các cô gái BIP. Trận đấu này, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ đã có đấu pháp rất hợp lý khi sử dụng những mũi tấn công nhanh nhiều hơn, đồng thời khai thác những pha bỏ nhỏ để tận dụng sự chậm chạp của đối phương. Vì vậy, BIP đã rất vất vả với chủ nhà nhưng nhờ những pha tấn công mạnh của họ đã phá vỡ chuyền một của chủ nhà nên không thể giúp có bóng để điều chỉnh ở thời điểm quyết định.
Vậy ông nghĩ trận thua của chủ nhà như thế nào?
Tôi cho rằng họ đã thua đẹp vì đã cống hiến cho khán giả trận đấu kịch tính và hấp dẫn. Nhưng quan trọng là họ đã được cọ sát với một đội bóng dù lối chơi đơn giản nhưng có sức mạnh tốt, để rèn luyện cho mình.
Xin cám ơn ông!
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn