Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Ông Thái Bửu Lâm: Đây là một giải đấu bổ ích cho các cầu thủ nữ Việt Nam


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 19, 2018 0

Ông Thái Bửu Lâm: Đây là một giải đấu rất bổ ích cho các cầu thủ nữ Việt Nam
Ông Thái Bửu Lâm (Giám đốc công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An) đã chia sẻ rất chân tình sau thất bại của chủ nhà VTV Bình Điền Long An trước CLB BIP (Mỹ).
Ông có tiếc với trận thua ở bán kết này không?
Tôi luôn nhớ một lần đội nhà cũng thua dù rất nổ lực, anh Lê Quốc Phong (Nguyên TGĐ CTCP phân bón Bình Điền) gọi điện cho tôi nói, chúng ta thua nhưng mà thua đẹp nên giữ phong cách đó để làm lại. Vì vậy, tôi cho rằng các em đã cống hiến rất cố gắng nhưng đối thủ mạnh hơn thì chúng ta thua không tiếc.
Vậy ông đánh giá giải đấu này thế nào?
Tôi cho rằng đây là giải đấu có chuyên môn cao vì đã xuất hiện những đối thủ mạnh hơn. Chúng tôi đã chủ định là tổ chức giải sao cho chất lượng để phục vụ khán giả, giúp các cầu thủ nữ Việt Nam được cọ sát với đối tượng tốt nhất. Chúng tôi tổ chức không phải mời đội yếu để lấy cúp vô địch. Những đội có chuyên môn tốt như BIP, Giang Tô...sẽ giúp các cầu thủ nữ không riêng gì VTV Bình Điền Long An mà cả Ngân hàng Công Thương, Thông tin Liên Việt Post Bank...của bóng chuyền Việt Nam phát triển hơn.
Ông nhận thấy các đội khách đánh giá giải đấu của chúng ta thế nào?
Họ đều rất thích thú khi tham dự cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền 2018 vì nhận được sự đón tiếp rất hiếu khách của chủ nhà. Trong đó, lãnh đạo CLB Phúc Kiến (TQ) đã ngỏ lời mời lại CLB VTV Bình Điền Long An sang tập huấn và thi đấu ở CLB của họ để đáp lại tình cảm mà chúng tôi đã mời họ rất trân trọng 2 năm qua. Vì vậy, có thể chúng tôi sẽ sắp xếp cho các cầu thủ qua Phúc Kiến tập huấn trước ĐH TDTT toàn quốc hoặc đầu năm sau.
Xin cám ơn ông!
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn