Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Ông Lê Văn Thanh (PCT UBND Quảng Nam): Người dân đang háo hức chờ đợi


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 06, 2018 0

Ông Lê Văn Thanh (PCT UBND Quảng Nam): Người dân đang háo hức chờ đợi
Ông Lê Văn Thanh (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam) chia sẻ: "Từ khi có thông tin Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền lần thứ 12 - năm 2018 sẽ tổ chức tại Quảng Nam, người dân đang rất háo hức chờ đợi được thưởng thức những trận đấu hấp dẫn của các cô gái chân dài tài năng. Đó cũng là lí do chúng tôi đã đầu tư cơ sở vật chất thật chu đáo..."
Ông Lê Văn Thanh (PCT UBND Quảng Nam): Người dân đang háo hức chờ đợi
Ông Lê Văn Thanh cho biết thêm, Dù Quảng Nam từng tổ chức nhiều sự kiện quan trọng lớn nhưng về thể thao thì đây là lần đầu tiên có một giải đấu chất lượng và hấp dẫn nhất. Do đó, lãnh đạo tỉnh đã quyết định chi ngân sách hơn 3 tỷ đồng để thay đổi toàn bộ mái tôn chống nóng, tăng cường các máy lạnh, nâng cấp sàn và thảm đấu. Đặc biệt, hệ thống ánh sáng đã được đầu tư hoàn toàn mới để đảm báo chiếu sáng đúng tiêu chuẩn mà LĐBCVN qui định ở các giải quốc tế. Chúng tôi cũng thành lập riêng BTC địa phương để cùng hổ trợ phía sau cho BTC giải về an ninh, giao thông, trật t, y tế...
Với sức chứa khoảng 2000 chổ ngồi, BTC địa phương sẽ cân nhắc giá vé để mọi người dân đều có thể vào xem được thoải mái. Nếu nhu cầu của người dân quá cao thì chúng tôi sẽ bố trí màn ảnh rộng bên ngoài nhà thi đấu để phục vụ những người không thể có vé vào xem.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn