Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV Hà Thu Dậu (NHCT): Cúp VTV - Bình Điền tiếp sức niềm đam mê của tôi!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 09, 2018 0

HLV Hà Thu Dậu (NHCT): Cúp VTV - Bình Điền tiếp sức niềm đam mê của tôi!
Ngay từ lần đầu tiên, tiền thân của cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền là cúp quốc tế mở rộng MHB 2006 tại TP Tân An, HLV Hà Thu Dậu vẫn còn "làm mưa làm gió" trong vị trí cầu thủ trong màu áo đội Ngân hàng Công Thương và đã thắng chủ nhà VTV Bình Điền Long An để giành chiếc cúp vô địch đầu tiên.
11 năm qua, chị vẫn tiếp tục gắn bó với cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền trong vai trò mới là HLV vì luôn hổ trợ tích cực cho BHL NHCT để đội nhà luôn nằm trong Top 3, để tham dự giải đấu này. BCSG Online đã được HLV Hà Thu Dậu chia sẻ về những cảm xúc 11 năm qua.
HLV Hà Thu Dậu (NHCT): Cúp VTV - Bình Điền tiếp sức niềm đam mê của tôi!
Từ vị trí cầu thủ rồi chuyển qua vai trò HLV, tham gia cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền 11 năm qua, cảm xúc của chị như thế nào?
Điều đầu tiên tôi muốn khẳng định, đây là một giải đấu chất lượng cao và chuyên nghiệp mà bất kỳ đội bóng nào cũng muốn được tham dự. Và không chỉ các đội trong nước mà cả các đội bóng quốc tế cũng mong muốn được tham gia giải đấu này để được cọ sát vì trình độ các đội bóng đều rất cao với nhiều phong cách thi đấu mới lạ và hiện đại. Nhiều khi không phải tham gia vì muốn đoạt giải thưởng mà điều quan trọng là các em được  thử thách với các đội bóng lớn để trưởng thành. Nhưng thật sự, ngay từ lần đầu tiên cách đây 11 năm, thời giá khác nhưng giải thưởng đã là cao nhất đối với một giải nữ (80 triệu đồng) mà BTC còn chăm lo chu đáo cho tất cả các đội.
Riêng cá nhân chị có những kỷ niệm gì đáng nhớ nhất?
Kỷ niệm với cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền thì rất nhiều và đẹp nhưng tôi luôn cảm động và vinh dự được ông Lê Quốc Phong (Nguyên TGĐ CTCP phân bón Bình Điền - PV) mời lên trao giải cầu thủ trẻ triển vọng dù trong lễ bế mạc luôn có rất nhiều lãnh đạo cao cấp trung ương và địa phương. Điều này đã tiếp sức cho niềm đam mê trong cuộc sống của tôi.
Xin cám ơn chị và chúc chị thành công!
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn