Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền 2018: BIP - Họ là ai?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 15, 2018 0

Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền 2018: BIP - Họ là ai?
Khi BTC cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền 2018 thông tin có CLB BIP của Mỹ tham dự, nhiều người nghĩ rằng chắc là những sinh viên nghiệp dư tranh thủ qua Việt Nam du lịch. Đến lúc họ thông báo lịch đến rất "kỳ lạ" là các cầu thủ đến rải rác từng người mà không theo một "Team" chuyên nghiệp thì BTC càng hồi hộp nhưng...?
Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền 2018: BIP - Họ là ai?
Nhưng ông Nguyễn Bá Nghị chia sẻ: "Tôi tin là họ là đội bóng tốt vì ông trưởng đoàn đã rất cẩn thận khi trực tiếp qua Việt Nam để tiền trạm, tìm hiểu trình độ các cúp quốc tế VTV - Bình Điền trước đây, sau đó ra tận TP Tam Kỳ để tham quan nhà thi đấu xem đủ tiêu chuẩn không..." Còn chuyện vì sao các cầu thủ nữ BIP lại đến rãi rác là do các cầu thủ tranh thủ đang thi đấu thuê ở các nước châu Âu, Nam Mỹ, Trung Mỹ, châu Á... nên được tập trung lại đúng một đội bóng để tham dự cúp VTV9 - Bình Điền 2018 vì đã tìm hiểu rõ đây là một giải đấu chuyên nghiệp về tổ chức và trình độ tốt. 
Rõ ràng, qua 2 trận đấu vòng bảng tất cả các cầu thủ của CLB BIP (Mỹ) đều thể hiện đẳng cấp vượt trội hơn hẳn. Nhưng cú "ra tay" của họ ngọt ngào và điêu luyện. Tầm bật của họ cũng trên tay chắn các đối thủ và đặc biệt dù chỉ tập trung từ khắp nơi lại trong ít ngày nhưng chiến thuật của họ rất rõ ràng, di chuyển đội hình rất linh hoạt.
Điều đó đã làm BCSG Online muốn tìm hiểu - Họ là ai? Và kết quả là:
Bring It Promotions (BIP) là một tổ chức du lịch chuyên về bóng chuyền với đầy đủ dịch vụ và đối tác trên toàn cầu được thành lập từ năm 1996. BIP chuyên về các giải đấu và sự kiện bóng chuyền quốc tế cũng như phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp. BIP tự hào tổ chức các đội bóng chuyền đúng đẳng cấp trên thế giới cam kết phục vụ khách hàng với tính chuyên nghiệp, niềm đam mê và trung thực kết hợp kinh nghiệm thị trường và chứng minh qua từng hồ sơ từng cầu thủ và giải đấu của họ.
Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền 2018: BIP - Họ là ai?
BIP cung cấp các tour du lịch câu lạc bộ, trường đại học và “tất cả cầu thủ ngôi sao” cho cả các đội trong nhà và bãi biển ở mọi cấp độ và lứa tuổi. Mỗi tour du lịch của BIP kết hợp thi đấu bóng chuyền với tham quan, hoạt động văn hóa độc đáo và đi du lịch đến các thành phố xinh đẹp.
Nếu bạn muốn tranh tài với trình độ tốt kết hợp tham quan các thành phố lịch sử xinh đẹp, BIP sẽ làm nổi bật hành trình của bạn với các đội bóng hàng đầu trên khắp  châu Âu. Nếu đó là một sự trao đổi văn hóa thực sự độc đáo với các trận đấu cùng các đội tuyển quốc gia, BIP sẽ đề xuất các hành trình ở châu Á . Nếu bạn đang khao khát những bãi biển kỳ lạ, tàn tích Incan và các thành phố thuộc địa, BIP sẽ đưa bạn đến những nơi tốt nhất của Nam Mỹ . Và nếu ưu tiên của đội bạn là một chuyến đi xây dựng đội ngũ được thiết kế xung quanh hoạt động tình nguyện và phiêu lưu sinh thái, thì BIP giới thiệu bạn đến Trung Mỹ...
Ảnh: THIÊN HOÀNG
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn