Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » CLB Thông tin Liên Việt Post Bank: Chỉ "Cây nhà lá vườn"


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 07, 2018 0

CLB Thông tin Liên Việt Post Bank: Chỉ "Cây nhà lá vườn"
Trong 3 đội bóng nữ hàng đầu Việt Nam thì CLB Thông tin Liên Việt Post Bank là giàu truyền thống nhất và cũng là đội đạt thành tích vô địch nhiều hơn ở Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền (Các lần V - năm 2011, lần VII - năm 2013, lần VIII - năm 2014).
Và trong khi chủ nhà VTV Bình Điền Long An mượn Nguyễn Thị Trinh từ ĐakLak, Đinh Thị Trà Giang từ Kinh Bắc và Ngân hàng Công Thương mượn Lê Thị Thanh Liên từ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội, Hà Ngọc Diễm từ Truyền hình Vĩnh Long thì CLB Thông tin Liên Việt Post Bank chỉ sử dụng "Cây nhà lá vườn" từ những cầu thủ được đào tạo tại chổ. Trợ lý HLV Phạm Thị Yến, người có thâm niên tham dự Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền từ những lần đầu tiên cho biết: "May mắn tôi được tham dự giải đấu này từ lần đầu tiên trong vai trò cầu thủ đến nay đã chuyển qua công tác huấn luyện. Tôi đánh giá rất cao về uy tín và chất lượng chuyên môn của giải đấu này. Vì vậy, đây là cơ hội tốt nhất để các cầu thủ của chúng tôi được thử thách và rèn luyện"
Theo kế hoạch, ngày mai (9/5), CLB Thông tin Liên Việt Post Bank sẽ di chuyển vào TP Tam Kỳ - Quảng Nam để chuẩn bị tập luyện và làm quen với khí hậu, sân thi đấu...
CLB Thông tin Liên Việt Post Bank: Chỉ "Cây nhà lá vườn"
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn