Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » ĐTQG nam của Iran chuẩn bị chu đáo cho mùa bóng 2018


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 13, 2018 0

ĐTQG nam của Iran chuẩn bị chu đáo cho mùa bóng 2018
Đội tuyển quốc gia nam của Iran đã bắt đầu chuẩn bị cho một mùa giải quốc tế đầy chu đáo. Tính đến đầu tuần này, 29 cầu thủ đang được tập luyện ở Tehran, 8 cầu thủ khác sẽ có thời gian phục hồi sau khi kết thúc mùa giải trước khi gia nhập đội hình của HLV trưởng Igor Kolakovic.
Giải Liên đoàn bóng chuyền quốc gia 2018 FIVB và Giải bóng chuyền nam thế giới năm 2018 của FIVB ở Ý và Bungari là hai cuộc thi quan trọng nhất trong mùa bóng sắp tới của Iran, nhưng với Asian Games cũng được xem là một giải đấu quan trọng trong lịch thi đấu 2018 của Iran, HLV trưởng Kolakovic sẽ dựa vào một nhóm các cầu thủ để luân phiên sử dụng trong thời gian của mùa giải. Với tương lai của đội tuyển quốc gia, ông cũng đã gọi một số tài năng trẻ để cho họ có cơ hội tỏa sáng ở cấp cao.
HLV trưởng Kolakovic (ĐTQG nam Iran)
Kolakovic giải thích trong một cuộc họp với các đại diện truyền thông hôm Thứ Tư. "Đó là sự lựa chọn hoàn toàn của tôi mà các tuyển thủ sẽ được mời đến đội tuyển quốc gia. Tất cả họ đều có nhiệt huyết cao và tiềm năng to lớn. Những nỗ lực và thành tích trong đào tạo sẽ là tiêu chí duy nhất cho những ai đã có nhiều cố gắng. Kỷ luật của đội là ưu tiên hàng đầu cho tôi. "
Giải Liên đoàn Bóng chuyền Thế giới là thách thức lớn đầu tiên của đội Iran vào năm 2018. Mùa giải đầu tiên của cuộc thi FIVB bắt đầu vào ngày 25 tháng 5 cho các đội tuyển của nam. Hai trong số các đội chủ chốt tham gia, Iran và Serbia, sẽ gặp nhau trong một vài trận giao hữu trong khuôn khổ chuẩn bị cho vòng đấu bảng 5 tuần đầu tiên của VNL. Giải đấu bóng chuyền tại Thế vận hội châu Á 2018, nơi Iran có huy chương vàng 2014 để bảo vệ, sẽ được tổ chức từ ngày 19 tháng 8 đến ngày 01 tháng 9 tại Indonesia, khoảng 8 ngày trước khi giải vô địch bóng chuyền nam bắt đầu tại Ý và Bulgaria.
"Giải vô địch thế giới được tổ chức bốn năm một lần và rất quan trọng cho đội tuyển quốc gia của Iran, vì vậy chúng tôi cũng phải lên kế hoạch cẩn thận cho nó", Igor Kolakovic nói. "Đó là lý do tại sao một số cầu thủ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, những người đã phục vụ cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ của họ trong mùa giải vừa qua, sẽ được nghỉ ngơi. Tôi muốn thấy họ nghỉ ngơi, phù hợp và không bị chấn thương khi họ gia nhập đội hình sau đó. "
"Tôi cam đoan với bạn rằng mục tiêu đầu tiên của đội tuyển quốc gia là đưa những tuyển thủ tốt nhất vào sân để giành chiến thắng và chiến đấu cho mỗi quả bóng", huấn luyện viên tiếp tục. "Điều này không có nghĩa là đội sẽ giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng làm như vậy. Để đạt được mục tiêu này, trước tiên chúng ta phải chuẩn bị tốt. "
Danh sách cầu thủ ở đội tuyển quốc gia của Iran:  Javad Karimi, Rahman Taghizadeh, Salim Chaperli, Saeid Javaheri Tavana, Mohammad Razipour, Amir Mohammad Falahatkhah, Mahdi Jelveh, Abolfazl gholipour, Behnam Ebrahimi, Amir Hossein takehteh, Mojtaba yousefi, Kiyavash Heidari, Mohammad Rasouli, Akbar Valaei, Mohammad Taher Vadi, Farhad Salafzoon, Saman Faezi, Masoud Gholami, Ali Asghar Mojarad, Ali Shafiei, Morteza Sharifi, Amir Hossein Esfandiar, Ghasem karkhaneh, Amir Ghafour, Pourya Yali, Mohammad Reza Hazratpour, Saber Kazemi, Mostafa Heidari, Meysam Salehi
Dự bị:  Farhad Ghaemi, Mahdi Marandi, Milad Ebadipour Ghara, Mir Saeid Marouflakrani, Mohammadjavad Manavinezhad, Mojtaba Mirzajanpour, Reza Ghara, Seyed Mohammad Mousavi Eraghi
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn