Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Sanest Khánh Hòa thất bại vì chọn nhầm HLV môn... điền kinh?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 19, 2018 0

Sanest Khánh Hòa thất bại vì chọn nhầm HLV môn... điền kinh?
Các cầu thủ Sanest Khánh Hòa đang nhớ cựu HLV trưởng Triệu Tử Thiên...?
Ngay sau khi cựu HLV trưởng Triệu Tử Thiên giúp Sanest Khánh Hòa đăng quang ngôi vô địch Việt Nam năm 2017 tại ĐakLak (Và trước đó HLV Triệu Tử Thiên cũng giúp Sanest Khánh Hòa bảo vệ cúp vô địch Hùng Vương 2016 và 2017), BCSG đã từng "Bật mí" suýt nữa họ đã không có ngôi vô địch sau nhiều năm mơ ước vì có ý định thay HLV Triệu Tử Thiên bằng HLV Thái Quang Lai sau vòng bảng.
Tưởng rằng danh hiệu vô địch Việt Nam sau nhiều mùa bóng đầu tư tiền "khủng" sẽ làm lãnh đạo tiếp tục tin tưởng cựu HLV Triệu Tử Thiên nhưng chỉ vừa trở về quê nhà chưa kịp ăn mừng thì lãnh đạo đã "ép" HLV Triệu Tử Thiên xin từ chức để nhường ghế HLV trưởng lại cho ông Thái Quang Lai. Sau nhiều năm chỉ làm nhiệm vụ đào tạo cầu thủ trẻ nên chưa có nhiều kinh nghiệm ở mặt trận khắc nghiệt như giải VĐQG. Nhưng điều đặc biệt là xuất thân của ông Thái Quang Lai từ môn ...Điền kinh nên khó đảm bảo chuyên môn sâu sát như HLV Triệu Tử Thiên xuất thân là Thạc sĩ chuyên sâu môn bóng chuyền trường ĐH TDTT TPHCM. Ngay cả nội bộ đội Sanest Khánh Hòa cũng không đoàn kết khi trong trận thua TPHCM 1-3, 2 nhóm cầu thủ đã cải nhau trên sân và tay đập chủ lực Từ Thanh Thuận bị cho ra ngồi ngoài sân....
Rõ ràng đã chứng minh, ngay mùa giải đầu tiên cầm quân, HLV trưởng Thái Quang Lai đã đưa ĐKVĐ Sanest Khánh Hòa sớm bị phế truất khỏi Cúp Hùng Vương và VCK giải VĐQG.
THIÊN TỬ

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn