Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Ông Đào Hữu Huyền: BCVN chán quá nên chỉ tham gia cho vui...


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 30, 2018 0

Ông Đào Hữu Huyền: BCVN chán quá nên chỉ tham gia cho vui...
Hiện nay, ngoài thương hiệu VTV Bình Điền Long An luôn ổn định và bền vững thì bóng chuyền Việt Nam may mắn xuất hiện thêm ông Đào Hữu Huyền đầu tư cho đội bóng chuyền nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội rất nhiệt tình. Đặc biệt, ông dám nói thẳng những điểm yếu của LĐBCVN.
Lâu lắm giải VĐQG PV Gas mới có khán giả đến xem những trận đấu ở vòng bảng đông như sân Gia Lâm - Hà Nội của ông?
Nói thật là để khán giả đến sân Gia Lâm xem, tôi đã chi gần 500 triệu đồng để thuê xe chở 700 CB-CNV từ Lào Cai về Hà Nội để xem và cổ vũ chật khán đài B để lên truyền hình cho đẹp. Nhờ vậy mới có thêm khán giả đến hưởng ứng giải đấu này. Chưa kể, để khuyến khích các cầu thủ thi đấu cống hiến cho khán giả, tôi đã treo thưởng cho các cháu nếu thắng Quảng Ninh, Ngân hàng Công Thương tôi thưởng 500 triệu đồng nhưng tiếc là các cháu không thực hiện được.
Ông Đào Hữu Huyền: BCVN chán quá nên chỉ tham gia cho vui...
Các cô gái Hóa Chất Đức Giang Hà Nội đã có sự tiến bộ sau chuyến tập huấn ở Thái Lan nhưng tiếc là thiếu một thủ lĩnh để chỉ huy. Liệu ông có sự tăng cường cho mùa bóng sau?
Nói thật với anh là bóng chuyền Việt Nam chán quá nên bây giờ chỉ muốn tham gia cho vui. Tôi rất muốn đầu tư nhiều hơn nhưng mua cầu thủ trong nước thì không thể vì các đội bóng đều giữ chặt dù chế độ đãi ngộ cho cầu thủ thấp. Cầu thủ ngoại thì LĐBCVN không dám mở cửa cho thuê...vậy thì bóng chuyền Việt Nam quanh đi quẩn lại chỉ mình VTV Bình Điền Long An. Dù tôi cũng hiểu cần đào tạo cầu thủ trẻ nhưng đội trẻ của anh Nguyễn Hữu Hà phải cần ít nhất vài năm mới có thể sử dụng, vậy thì trong mấy năm nay chúng tôi bỏ tiền ra chơi cho có phong trào cho LĐBCVN à...
Vậy kế hoạch đưa cầu thủ trẻ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội đi đào tạo ở Thái Lan thế nào thưa ông?
Dĩ nhiên đó là mục tiêu quan trọng nhưng theo tôi biết thì 1 trong 2 cầu thủ tôi tính gửi đi Thái Lan sẽ được LĐBCVN triệu tập vào đội tuyển trẻ nữ Việt Nam nên phải phục vụ Quốc Gia trước, sau tháng 6 sẽ có kế hoạch tiếp.
Xin cám ơn ông!
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn