Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Nữ Truyền hình Vĩnh Long - Không có gì để mất


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 11, 2018 0

Nữ Truyền hình Vĩnh Long - Không có gì để mất
Giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2018 được đánh giá là khốc liệt với nữ Truyền hình Vĩnh Long. Bởi theo một số nhà chuyên môn thì có phần thiếu công bằng khi rất nhiều đội bóng mạnh của cả nam và nữ phải nằm chung tại một bảng diễn ra tại bảng B (Gia Lâm, Hà Nội). Trong đó có cả hai đội của Vĩnh Long.
Tử thần như nhau:
Không khác giải bảng đấu của nam diễn ra tại Hà Nội, ở nội dung của nữ, cuộc đua cũng chẳng có gì là dễ chịu khi VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công Thương phải căng mình chống chọi với Quảng Ninh, Truyền hình Vĩnh Long và Hóa chất Đức Giang Hà Nội. 
Với quyết tâm xây dựng lại lực lượng, dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Xuân Dung, đội Truyền hình Vĩnh Long chính thức trở lại Giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2016 đến nay. 
So với các đội nữ dự giải, thì đội Truyền hình Vĩnh Long hiện là đội bóng có tuổi đời rất trẻ 22,8 tuổi. Trong đó, Bích Tuyền và Yến Nhi mới 18 tuổi. Hiện nay đội TH Vĩnh Long hiện đang sở hữu dàn cầu thủ trẻ đang có sự tiến bộ rất nhanh, với sự chỉ huy của chủ công Hà Ngọc Diễm, thì: Hoài Mi, Bích Tuyền, Nhã Phương, Mỹ Thu, Ngọc Diễm, Bé Ngọc… cùng libero có thừa kinh nghiệm trận mạc là Hồng Thắm đã dần dần ổn định và mùa bóng năm nay, đội TH Vĩnh Long còn có sự tăng cường phụ công Đào Thị Nhung (TP Hồ Chí Minh).
Mùa giải này, Bích Tuyền chính thức chuyển qua vị trí đối chuyền, để cùng với Ngọc Diễm trở thành hai mũi tấn công biên vô cùng lợi hại. Với chiều cao 1m86, sức bật cao nhất hiện nay lên tới 3m13, cô gái 18 tuổi thực sự là một thách thức lớn với rất nhiều hàng chắn kể cả Ngân hàng Công thương hay VTV Bình Điền Long An.
Nữ Truyền hình Vĩnh Long - Không có gì để mất
Không có gì để mất:
HLV Nguyễn Xuân Dung đang kỳ vọng với một ê kíp trẻ trung và giàu tham vọng thoát khỏi vị trí tránh phải dự vòng chung kết ngược. Trước thế không có gì để mất, nhiều chuyên gia cho rằng đội Truyền hình Vĩnh Long sẽ là đội bóng trong số 8 đội hàng đầu quốc gia. Bất kỳ đội bóng nào phạm phải sai sót thì đó là việc trả giá 
thắng có thể trụ hạng hoặc may mắn hơn lọt vào top 4, còn nếu thua cũng xác định bước vào vòng chung kết ngược. Bởi vậy, dù giải VĐQG chỉ có một vòng đấu, nhưng Hà Ngọc Diễm và các đồng đội cũng chẳng có gì là áp lực bởi với họ vài năm nay việc phải bước vào vòng chung kết sinh tử cũng đã trở nên quá bình thường.
Đến nay, đội hình thi đấu của đội nữ Truyền hình Vĩnh Long đã có mặt rất sớm tại Hà Nội để chuẩn bị mùa giải 2018 với: 
Hoài Mi, Bé Ngọc (Chuyền hai); 
Ngọc Diễm, Bích Tuyền, Nhã Phương, Mỹ Thu (Chủ công, đối chuyền); 
Mỹ Xuyên, Ngọc Diệp, Đào Thị Nhung (Phụ công), 
Hồng Thắm, Yến Nhi (Libero).
Kết thúc vòng loại, 2 đội bóng nhất nhì mỗi bảng sẽ vào tranh chấp ngôi vô địch, trong khi đó, 2 đội bóng xếp cuối mỗi bảng sẽ vào lượt đấu vòng tròn tranh tấm vé trụ hạng ở vòng chung kết ngược.
Bảng A (Hải Dương): Thông tin LVPB, Mikado Thái Bình, Tiến Nông Thanh Hóa, Đắk Lắk, Hải Dương (nữ); Thể Công, Biên Phòng, Long An, Quân Khu 4 và Bến Tre (nam).
Bảng B (Gia Lâm, Hà Nội): VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công thương, Truyền hình Vĩnh Long, Quảng Ninh và Hóa chất Đức Giang Hà Nội (nữ); Sanest Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh, Tràng An Ninh Bình, Hà Tĩnh, XSKT Vĩnh Long (nam).
TUYẾT SƯƠNG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn