Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » CLB Est Cola (Thái Lan) thay Philippines ở cúp quốc tế VTV9 – Bình Điền tại Quảng Nam


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 27, 2018 0

CLB Est Cola (Thái Lan) thay Philippines ở cúp quốc tế VTV9 – Bình Điền tại Quảng Nam
Đến thời điểm này, theo BTC thì đội tuyển nữ Philippines đã không thể tham gia nhưng nhằm vẫn giữ chất lượng giải đấu, BTC đã mời đội bóng Est Cola của Thái Lan thay thế.
Đây là đội bóng trẻ nhưng là tương lai của bóng chuyền nữ Thái Lan vì họ được đầu tư để tham dự các giải đấu quốc tế những năm gần đây như họ đến Manila để thi đấu ở vòng chung kết của giải đấu bóng chuyền nữ Philippine Superliga (PSL) Invitational Conference hay tham gia các giải đấu quốc tế uy tín như giải vô địch FIVB U23 World Women và giải FIVB World Grand Prix.
Tổng thư ký Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan Jaksuwan Tocharoen cho biết đội bóng được coi là đội B của họ để dần thay thế các đàn chị ơ ĐTQG Thái Lan. 
Chatchu-on Moksri, một tay cầu thủ trẻ 16 tuổi, được tính là cầu thủ xuất sắc nhất của đội sau khi tham gia vào giải đấu Asian Cup AVC, FIVB World Championship và FIVB World Grand Prix. Ngoài ra, còn có các cầu thủ triển vọng: Jarasporn Bundasak (23 tuổi) và Parinya Pankaew (20 tuổi), cả hai đều đã thi đấu ở giải vô địch châu Á tại Thiên Tân - Trung Quốc, Summer Universiade ở Kazan, Nga và giải vô địch U23 châu Á tại Manila.
Đội này là đội B của Thái Lan và chúng tôi muốn huấn luyện họ và đầu tư những trải nghiệm cho họ trưởng thành.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn