Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Bác sĩ Huỳnh Đức Hiển xứng danh "Thần tài" của VTV Bình Điền Long An


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 29, 2018 0

Bác sĩ Huỳnh Đức Hiển xứng danh "Thần tài" của VTV Bình Điền Long An
Sau thành công ở VCK giải VĐQG PV Gas 2017 tại Tây Ninh, ông Thái Bửu Lâm (Giám đốc công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An) đã đề nghị HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ tiếp tục mời bác sĩ Huỳnh Đức Hiển (Bệnh viện Y học cổ truyền Long An) theo hổ trợ sức khỏe cho đội bóng VTV Bình Điền Long An.
Ngay ở lần đầu tiên cùng theo chân các cô gái VTV Bình Điền Long An, bác sĩ trẻ Huỳnh Đức Hiển đã giúp các cầu thủ nữ nhanh chóng hồi phục thể lực bằng những bài xoa bóp cơ bắp, căng cơ... nên các cầu thủ tan biến mệt mỏi. HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ chia sẻ: "Từ khi có anh Huỳnh Đức Hiển theo hổ trợ đội bóng, thể lực của các cầu thủ đã được nâng lên rõ rệt. Vì vậy, không chỉ sau các trận đấu căng thẳng mà những buổi tập mỗi ngày nhờ anh Hiển mà các cầu thủ đều đáp ứng được hoàn chỉnh vì thể lực được đảm bảo"
Nhưng có lẽ, điều mà các cầu thủ "dị đoan" chút, đó là bác sĩ Huỳnh Đức Hiển như "Thần tài" của đội bóng khi 2 lần anh theo đội bóng thì 2 lần VTV Bình Điền Long An đều đăng quang dễ dàng ở giải VĐQG PV Gas 2017 và Cúp Hùng Vương 2018 vừa qua.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn