Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » VTV Bình Điền Long An có một nữ "Thánh Gióng"


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 26, 2018 0

VTV Bình Điền Long An có một nữ "Thánh Gióng"
Câu truyện huyền thoại Việt Nam "Thánh Gióng" ăn một lần cả nồi cơm rồi vụt lớn nhanh, giúp vua đánh giặc xâm lược luôn được trẻ em Việt yêu thích. Vậy mà bây giờ ở đội trẻ nữ VTV Bình Điền Long An cũng có một cầu thủ trẻ ăn cũng như "Thánh Gióng"...?
Đó là chuyền hai Trần Nguyễn Qúi Uyên vừa được lãnh đạo công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An tăng cường cho đội tân binh hạng A - BFC Tây Ninh thi đấu giải hạng A toàn quốc 2018 từ ngày 2-12/4 tại ĐakLak. Qúi Uyên (Cao 1m69) gốc Tân Trụ - Long An bắt đầu tập bóng chuyền năm 14 tuổi nhưng năm 2017 vừa tròn 18 tuổi đã cùng đội nữ trẻ VTV Bình Điền Long An vô địch giải trẻ toàn quốc. Qúi Uyên được HLV trưởng Lương Nguyễn Ngọc Hiền đánh giá là khéo léo và thông minh. Nhưng ấn tượng nhất là Qúi Uyên có sức ăn "kinh hồn": Một bửa ăn, cô có thể ăn 9 chén cơm rưỡi mà không cần phải có nhiều thức ăn nhiều. Điều này đã làm đàn chị H9-Ngọc Hoa phải ngưỡng mộ lại khi cùng ngồi ăn chung mâm. Dù ăn nhiều nhưng trọng lượng cơ thể của Qúi Uyên vẫn thon gọn trong khoảng từ 55-58.5 kg. Qúi Uyên cho biết, cô bắt đầu ăn nhiều từ nhỏ, trung bình khoảng 5-6 chén cơm nhưng kỷ lục nhất là 9.5 chén.
Ngoài ra, Qúi Uyên còn là một giọng ca rất ngọt ngào và sôi nổi trong các buổi giao lưu văn nghệ của các đội bóng VTV Bình Điền Long An.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn