Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » TTK AVC - Shanrit Wongprasert kiểm tra NTĐ Bắc Ninh


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 10, 2018 0

Nhà thi đấu Bắc Ninh – Việt Nam sẽ là nơi tổ chức giải bóng chuyền U19 nữ châu Á lần thứ 19 vào cuối năm nay. Tuy nhiên, trong tuần qua, ông Shanrit Wongprasert (Tổng thư ký AVC) đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị của chủ nhà để đảm bảo các thiết bị, sân bãi, khách sạn…để kịp thời điều chỉnh cho giải diễn ra tốt nhất. 
AVC đã chấp thuận đề nghị của Việt Nam để đăng cai giải vô địch bóng chuyền U19 nữ châu Á lần thứ 19, ban đầu dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 6. Tuy nhiên, Việt Nam thông báo cho cơ quan quản lý bóng chuyền châu Á rằng thành phố thủ đô của họ sẽ được thay thế bằng thành phố Bắc Ninh, một thành phố nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng của miền Bắc Việt Nam và khoảng 30 km về phía Đông thủ đô của Việt Nam.
Để đảm bảo họ đã chuẩn bị tốt và đúng tiến độ để tổ chức giải vô địch, ông Shanrit (TTK AVC) người có nhiều kinh nghiệm tổ chức một số cuộc thi AVC và FIVB lớn đã được mời tham dự chính thức kiểm tra các địa điểm thi đấu, huấn luyện, vận động viên, khách sạn của các quan chức và các tiêu chí đảm bảo do AVC thiết lập từ ngày 4 đến 5 tháng 3.
Ông Shanrit bày tỏ sự hài lòng về địa điểm thi đấu chính tại nhà thi đấu thành phố Bắc Ninh, nhưng nói rằng địa điểm thứ hai tại Trường Đại học Thể thao Từ Sơn cần lắp đặt máy điều hòa không khí.
"Phòng tập thể hình thành phố Bắc Ninh đã sẵn sàng để tổ chức giải vô địch mặc dù những cải tiến nhỏ là cần thiết để đảm bảo sự chuẩn bị đầy đủ của nước chủ nhà, trong khi việc lắp đặt điều hòa không khí là điều cần thiết ở cả địa điểm và khu vực làm việc" Shanrit.
Về phòng tập thể lực, Tổng Thư ký AVC cho biết, bốn phòng tập thể lực đã được chuẩn bị, trong đó có 2 phòng TeraFlex, sàn thi đấu cung cấp mức độ thoải mái và an toàn cho tất cả các trận đấu và tập luyện. 
Ông giải thích: "Hai khách sạn bốn sao đã được bố trí cho các đội và các quan chức bao gồm khách sạn Bắc Kinh Bắc Mường và khách sạn Hoàng gia Bắc Ninh nhưng phải có giường phụ để làm phòng đơn hai giường đơn.
Trong những ngày thi đấu, Shanrit cho biết, ba trận đấu hàng ngày sẽ được phát sóng trực tiếp ở Việt Nam và ở nước ngoài. Sự phối hợp đã được thực hiện giữa SMM, Đối tác truyền hình AVC và Nhà phát thanh truyền hình.
"Ở một mức độ nhất định, điều này đóng vai trò là thông báo rằng Việt Nam phải thực hiện những cải tiến sớm nhất để chuẩn bị nhanh chóng các chức năng của tổ chức hoạt động tốt hơn và đạt được thành công trước bước khởi đầu của giải vô địch. Nếu họ theo sát yêu cầu của AVC để cải tiến thêm nữa, tôi tin rằng rằng Bắc Ninh sẽ tổ chức thành công giải vô địch. "
Trong khi đó, tổng cộng 16 đội đã xác nhận sự tham gia tại giải SMM 19 LienVietPostBank Women's U19 Volleyball Championship tại Bắc Ninh, Việt Nam từ ngày 10 đến 17 tháng 6.
Đội tuyển U19 Trung Quốc sẽ cố gắng để bảo vệ danh hiệu thứ 12 của họ đạt được ở Nakhon Ratchasima, Thái Lan hai năm trước đây. Bảng A gồm chủ nhà Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc.
Bảng B bao gồm Hàn Quốc, Đài Loan, Kazakhstan và Ấn Độ, trong khi Iran, Úc, Ma Cao và Hồng Kông nằm trong bảng C. Bảng D bao gồm New Zealand, Sri Lanka, Uzbekistan và Malaysia.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn