Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » ĐKVĐ VTV Bình Điền Long An gặp khó...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 28, 2018 0

ĐKVĐ VTV Bình Điền Long An gặp khó...?
Lần đầu tiên, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ đã dẫn dắt các học trò đăng quang ngôi vô địch giải VĐQG PV Gas 2017 tại Tây Ninh đã làm anh nhẹ lòng sau bao năm chờ đợi. Chiều qua (27/3), ĐKVĐ VTV Bình Điền Long An đã làm lễ xuất quân nhưng HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ còn nhiều nổi lo.
Đó là việc cùng lúc họ đã mất 2 vị trí phụ công chủ lực là Nguyễn Thị Trinh trở về thi đấu cho ĐakLak và Trần Thị Tuyết Hoa do bị bệnh. Vì vậy, anh phải xin trợ giúp 2 phụ công Nguyễn Thị Cẩm Linh từ đội trẻ và rút Huỳnh Thị Hồng Nhung về để lắp vào 2 vị trí này. Ngoài ra, anh cũng có thử nghiệm ở vị trí phòng thủ khi đưa libero Khánh Đang lên thay Thanh Diệu được chuyển qua đội hạng A BFC Tây Ninh. 
Tuy nhiên, anh cũng tạm an tâm ở khâu "khai hỏa" khi các mũi chủ công vẫn đầy đủ và càng sắc bén hơn như: Trần Thị Thanh Thúy, Kim Thanh, Dương Thị Hên, Ánh Ngọc. Dĩ nhiên, không thể không nhắc đến "bà chị" H9-Ngọc Hoa dù đã lớn tuổi nhưng độ quái và đọc trận đấu rất nhanh nhạy, để có thể điều chỉnh lối chơi cho các đàn em trong từng thời điểm.
Về khả năng bảo vệ ngôi vô địch, HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ cho biết: "Chúng tôi luôn cố gắng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và thương hiệu VTV Bình Điền Long An. Nhưng còn tùy thuộc vào tình hình sức khỏe và phong độ của các em trong những thời điểm quyết định..."
ĐKVĐ VTV Bình Điền Long An gặp khó...?
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn