Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » HLV Phùng Công Hưng: XSKT Vĩnh Long đã tiến bộ hơn


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 3 25, 2018 0

HLV Phùng Công Hưng: XSKT Vĩnh Long đã tiến bộ hơn
HLV trưởng Phùng Công Hưng (CLB Thể Công - ĐTQG nam) đã có khởi đầu mùa giải 2018 ấn tượng khi đưa các học trò vào trận chung kết Cúp Hoa Lư 2018 với chủ nhà Tràng An Ninh Bình vào tối nay (26/3). Ông đã dành ít phút trao đổi với BCSG.
Xin ông cho biết tình hình của Á quân - Thể Công mùa giải mới như thế nào?
Do hạn chế về kinh phí nên chúng tôi không thể chuyển nhượng được cầu thủ mới nào như các đội khác mà chỉ đưa 1-2 cầu thủ từ tuyến trẻ lên để cọ sát ở Cúp Hoa Lư. Trong khi các cầu thủ nồng cốt thì vẫn chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương.
Ông đánh giá thế nào về các đối thủ khác?
Rõ ràng, Tràng An Ninh Bình là nổi bật nhất khi có nhiều cầu thủ chất lượng. Trong khi đó, Sanest Khánh Hòa có sự thay đổi về HLV trưởng nên lối chơi cũng có nhiều thay đổi nhưng cũng không quá lớn. Riêng nhóm dưới thì tôi đánh giá XSKT Vĩnh Long có sự tiến bộ nhất khi họ có những cầu thủ từ TPHCM về đầu quân, giữa lối chơi và con người đã gắn kết hơn. Các đội còn lại như TPHCM, Long An...thì tôi chưa có điều kiện xem nhiều.
Ông nghĩ gương mặt nào sẽ tỏa sáng trong năm nay?
Nói nổi trội lên thì tôi nghĩ chưa thể có sự đột biến nhưng tiến bộ nhất thì tôi thấy cầu thủ trẻ Nguyễn Thanh Tùng của Tràng An Ninh Bình đã chững trạc lên rất nhiều. Ở Sanest Khánh Hòa thì có Dương Văn Tiên, Trần Triển Triêu...cũng phát triển tốt.
Xin cám ơn và chúc ông có thành tích đầu tiên trong năm 2018
Ảnh: NHỰT QUANG
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn